Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cửa gỗ chống cháy có những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

Tags:
 1. thanhtu2120

  thanhtu2120 Active Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu lửa cao, giúp ngăn chặn khói, lửa lan ra những khu vực khác. Hiện nay trên thị trường có những loại cửa chống cháy là cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy, kính chống cháy và vách chống cháy.

  [​IMG]

  Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy có những ưu điểm gì?
  ⮚ Vì tính năng và công dụng của cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy nên thường được lắp đặt ở những lối thoát hiểm, khu vực cách ly hay những nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao. Phần lớn cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháyđược lắp đặt tại các chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, căn hộ…

  ⮚ Việc lắp đặt cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháylà việc cần thiết cấp bách nhất hiện nay giúp bảo vệ tài sản và tính mạng của con người. Khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra chắc chắn sẽ có việc cháy lan cục bộ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những khu vực xung quanh. Hỏa hoạn sẽ kèm theo nhiệt độ tăng cao, khói nhiều, ảnh hưởng tới tầm nhìn, lối thoát nguy hiểm sẽ càng cao. cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháykết hợp với thanh thoát hiểm và một số phụ kiện đi kèm sẽ là giải pháp hữu hiệu tốt nhất cho những sự cố khi ngoài ý muốn xảy ra.

  ⮚ Các sản phẩm cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháyđược sản xuất và phân phối với Sài Gòn Door luôn luôn đảm bảo kiểm định theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của bộ phòng cháy chữa cháy. Đảm bảo độ khít, vừa vặn không cong vênh, mối mọt hay xệ cửa sau một thời gian lắp đặt. Mẫu mã và màu sắc đa dạng bạn có thể tha hồ chọn lựa theo đúng phong cách của mình. Không những làm nổi bật cá tính, thể hiện tính đẳng cấp, tạo không gian sang trọng mà quan trọng nhất là tính mạng và tài sản không bị sự cố.

  Cách lựa chọn cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy
  Muốn lựa chọn được sản phẩm tốt bạn có thể dựa vào độ dày của cánh cửa và khung cửa. Chất liệu tốt nhất được thử nghiệm trong môi trường tiêu chuẩn khắt khe của bộ phòng cháy chữa cháy để khi đưa vào sử dụng không xảy ra hiện tượng cong, vênh vỡ nứt so với cửa thông thường. Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy tuy không quá chú trọng vào các thiết kế cầu kỳ như những loại cửa khác. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc để kế hợp hài hòa với dự án, công trình của bạn hơn.

  Ngoài ra còn cách đơn giản nhất bạn có thể yên tâm về sản phẩm. Bạn chỉ cần tới lựa mẫu mã, màu sắc nào phù hợp với bạn và mua về. Đó chính là tới Sài Gòn Door chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình về sản phẩm để bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

  Sài Gòn Door sản phẩm chất lượng bền vững cùng thời gian

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

  Email: sales.saigondoor@gmail.com

Chia sẻ trang này