Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đặc điểm cấu tạo bơm định lượng hóa chất Cheonsei

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bơm định lượng hóa chất của thương hiệu bơm Cheonsei được sản xuất tại Hàn Quốc là dòng bơm định lượng hóa chất đang là một trong những thương hiệu bơm hóa chất được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bơm hoạt động mạnh mẽ với đa dạng điểm làm việc và lưu lượng chất lỏng. Các chất lỏng được bơm bởi bơm định lượng hóa chất Cheonsei là các hóa chất ăn mòn độc hại, các chất lỏng đặc biệt với độ nhớt cao hoặc có nhiệt độ cao tới 50 độ C trong các ngành công nghiệp sản xuất.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về cấu tạo bơm màng. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  [​IMG]

  Đặc điểm cấu tạo của bơm định lượng hóa chất Cheonsei

  • Bơm được chế tạo, sản xuất từ vật liệu Nhựa PP/PVDF hoặc Inox SS316 không gỉ với màng bơm từ Teflon đàn hồi tốt, có khả năng kháng ăn mòn hóa chất hiệu quả.
  • Van bi và đế van kép, được cải thiện độ kín và hoạt động 1 chiều ngăn sự rò rỉ chất lỏng, từ vật liệu không bị ăn mòn hóa chất.
  • Động cơ được sơn lớp bảo vệ cách điện và ăn mòn, cấp độ bảo vệ IP65 chống ẩm chống bụi.
  • Bộ phận van an toàn được thiết kế để bảo vệ bơm khỏi các sự cố lưu chất bơm và quá áp, quá tải trong quá trình hoạt động.
  Ứng dụng của bơm định lượng hóa chất Cheonsei

  • Bơm hút, vận chuyển các loại hóa chất trong ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, hỗ trợ bơm clo, chất trợ lắng trong ngành xử lý nước thải và sản xuất nước sạch,…v.v…
  • Bơm chiết rót hóa chất trong các phòng thí nghiệm, các công trình nghiên cứu khoa học và trong các bệnh viện,…v.v…
  • Bơm hiệu quả các loại hóa chất có tính ăn mòn và mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại như axit, bazo, dung môi,…v.v…
  • Bơm các loại sơn đặc, keo đặc, sản xuất mực in, bơm bùn, bơm thủy tinh lỏng silicat,…
  • Bơm dầu cá, rỉ mật, nhựa đường nhựa nóng
  • Bơm ứng dụng trong ngành y học, sản xuất dược phẩm, bơm chế biến và sản xuất thực phẩm, ngành sản xuất rượu, bia, bánh kẹo, nước ngọt,…v.v…
  • Bơm các chất tẩy rửa chống cáu cặn , hóa chất cho sản xuất bột giấy , chất trợ nghiền trong ngành xây dựng, sản xuất xi măng , sản xuất dược liệu, hóa mỹ phẩm,…v.v…
  Một trong những nhà cung cấp bơm hóa chất công nghiệp, bơm nước, máy bơm công nghiệp chính hãng trên toàn quốc là Công ty TNHH Vimex. Ngoài các sản phẩm máy bơm, Vimex còn cung cấp các phụ tùng đi kèm, phụ tùng thay thế chính hãng cho máy bơm. Quý khách có nhu cầu sử dụng bơm công nghiệp các loại chính hãng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết khi mua hàng.
Similar Threads: Đặc điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Giới thiệu về máy bơm hóa chất FTI và tính năng đặc điểm 19/5/23
Quảng cáo linh tinh Cấu tạo và đặc điểm tôn giả ngói 17/5/23
Quảng cáo linh tinh Đặc điểm của tấm ốp tường giả gỗ 16/5/23
Quảng cáo linh tinh Đặc điểm của mặt dựng nhôm kính 13/5/23
Dịch vụ khác Giới thiệu đặc điểm và sự cố bơm định lượng 11/5/23

Chia sẻ trang này