Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đăng ký nhãn hiệu thời trang

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. mlawkey

  mlawkey Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nhãn hiệu thời trang làm một trong những mặt hàng thường xuyên bị đạo nhái, làm giả, gây ảnh hưởng đến thu nhập của doanh nghiệp. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của mình, các doanh nghiệp cần quan tâm đến việc đăng ký nhãn hiệu thời trang, vì nếu có bị xâm phạm cũng sẽ được pháp luật bảo vệ kịp thời. Đăng ký như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của một công ty luật uy tín.

  Sản phẩm thời trang gồm quần áo, giày dép, theo Bảng phân loại hàng hóa dịch vụ của Nice 11, sản phẩm thời trang thuộc nhóm 25.  2. Thủ tục và thời gian đăng ký nhãn hiệu

  Theo quy định của pháp luật, thời gian đăng ký một nhãn hiệu kể từ khi nộp đơn đến khi được cấp văn bằng bảo hộ là 13-15 tháng.  Tuy nhiên, trên thực tế thời hạn này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét nghiệm. Theo qui định, qui trình thẩm định đơn nhãn hiệu trải qua các giai đoạn sau (i) thẩm định hình thức (1 tháng), (ii) công bố Đơn trên Công báo (2 tháng); (iii) thẩm định nội dung (9-12 tháng); và (iii) cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

  Sau khi có Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, trong 2 tháng kể từ ngày có Quyết định chấp nhận Đơn hợp lệ, Đơn sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp và được chuyển sang giai đoạn thẩm định nội dung. Mục đích của giai đoạn này là xem xét xem nhãn hiệu xin đăng ký có đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ theo quy định của pháp luật không.  - Nếu nhãn hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, Cục SHTT sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Người Nộp Đơn;  - Nếu nhãn hiệu không đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, thì Cục SHTT sẽ ra Thông báo kết quả xét nghiệm nội dung (từ chối) và Người Nộp Đơn có 02 tháng để trả lời Thông báo này.  Nếu Đơn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, Cục SHTT sẽ ra Thông báo cấp bằng và Người nộp đơn có nghĩa vụ phải nộp lệ phí cấp bằng trong thời hạn là 1 tháng kể từ ngày thông báo. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sẽ được cấp cho người nộp đơn trong vòng 1-2 tháng kể từ ngày nộp lệ phí cấp bằng.  3. Các tài liệu cần thiết để nộp đơn  Để nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, các bạn cần chuẩn bị các thông tin sau:  a. Tên và địa chỉ của chủ sở hữu nhãn hiệu (nếu đăng ký dưới tên Công ty thì tên/địa chỉ của Công ty phải trùng khớp với Giấy đăng ký kinh doanh)

  b. Giấy ủy quyền (sẽ cung cấp mẫu sau), có ký tên Người đại diện và đóng dấu Công ty;

  c. Mẫu nhãn hiệu xin đăng ký (bản mềm) (nếu là nhãn hiệu màu sắc hoặc chứa logo)

  d. Danh mục sản phẩm cụ thể xin đăng ký bảo hộ theo nhãn hiệu.
Similar Threads: Đăng nhãn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Ví Passport da thể hiện đẳng cấp doanh nhân 17/11/21
Quảng cáo linh tinh Cách nhận biết tỷ lệ cược nhà cái có đang thay đổi? 10/9/21
Quảng cáo linh tinh Lũ ruồi đáng ghét sẽ nhanh chóng biến mất trong 1 nốt nhạc 17/7/21
Quảng cáo linh tinh Đăng ký gói VC5 Vinaphone chỉ 5k/ngày nhận ngay 1,2GB 15/5/21
Quảng cáo linh tinh Đăng ký gói D500 Vinaphone 1 năm cho sim Ezcom nhận 60GB 12/5/21

Chia sẻ trang này