Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đăng ký tài khoản sàn tiền ảo Huobi

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đánh giá sàn Huobi , cách xác thực tài khoản và mua bán các đồng coin một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Trước đi vào chi tiết review sàn Huobi chúng ta cần biết sàn giao dịch này là gì?

  1. Huobi là gì?
  Sàn giao dịch Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới được thành lập tại Trung Quốc nhưng trụ sở hiện tại ở Singapore. Công ty hiện có văn phòng tại nhiều nơi như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  Từ khi chính phủ Trung Quốc thắt chặt các quy định về các sàn giao dịch tiền ảo, Huobi bắt đầu chuyển hướng tập trung sang thị trường nước ngoài, trong đó có Đông Nam Á.

  Trước đây, sàn này có nhiều tên miền với nhiều sản phẩm khác nhau. Nhiều người dùng mới sẽ cảm thấy hoang mang với ma trận tên miền này. Tuy vậy, hiện tại hầu hết các tên miền đã trỏ về hoặc tên miền có giao diện y hệt với huobi.com

  2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Huobi
  2.1 Đăng ký tài khoản sàn Huobi
  Để biết cách đăng ký tài khoản sàn Huobi bạn cần vào: huobi.com/vi-vi/register/

  Có 2 phương thức đăng ký là đăng ký số điện thoại hoặc đăng ký email tương tự nhau. Nhập thông tin đăng ký tài khoản mới như sau:

  • Quốc tịch bạn chọn Vietnam

  • Nhập vào Email hoặc SĐT của bạn

  • Nhập mật khẩu của bạn ( Bao gồm cả chữ cả số với 8-20 ký tự ) 2 lần trên và dưới.

  • Cuối cùng nhấn vào Đăng ký
  Nếu có yêu cầu bạn trượt để xác minh bạn chỉ cần trượt hình >> từ trái sang phải là được. Sau đó yêu cầu nhập mã xác minh email hoặc sđt sẽ được gửi đến bạn. Bạn chỉ cần vào email hoặc điện thoại để lấy mã nhập vào rồi nhấn Xác nhận là đăng ký tài khoản Huobi xong.

  2.2 Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản trên sàn
  Sàn Huobi cung cấp cho bạn 2 tính năng bảo mật rất tốt là và bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh số điện thoại ( Hoặc email ).

  Nếu bạn dùng bất cứ giao dịch sàn Huobi nào thì nên sử dụng mọi bảo mật mà sàn đó cung cấp để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Huobi sẽ gửi thông báo nhắc bạn bảo mật tài khoản nếu bạn chưa có xác minh nào.

  Nếu tài khoản của bạn là email thì sẽ có yêu cầu bạn xác minh SĐT

  Nếu tài khoản của bạn là SĐT thì Huobi sẽ yêu cầu bạn xác minh email

  Bạn có thể xác minh bảo mật bằng cách nhấn vào các liên kết đó hoặc tìm đến Xác minh kép danh tính và trải qua các bước dưới đây

  Bật bảo mật 2FA
  Trước tiên bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại IOS hoặc Android.

  Tiếp theo, ở phần tài khoản của bạn ( Trên thanh menu của trang web ) chọn vào Tài khoản & bảo mật.

  Bạn tìm đến Mã xác minh GA trong phần Xác minh kép danh tính, rồi nhấn vào Liên kết

  Kéo xuống tìm đến Thêm và sao lưu chìa khóa của bạn rồi nhấn Sao chép chìa khóa. Rồi lưu vào đâu đó phòng trường hợp bạn quên mã hoặc mất điện thoại vì đây sẽ là mã khôi phục 2FA cho Huobi

  Tiếp đến bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên để quét mã bên cạnh dãy mã số. Xong thì lấy mã 6 số GA trên Google Authenticator nhập vào ô Mã xác minh google rồi nhấn Gửi.

  Huobi sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận bật 2FA. Bạn nhấn vào Nhận mã xác minh để nhận mã xác nhận qua Email hoặc (và) SĐT. Nếu bạn không nhận được mã thì nhấn Gửi lại để nhận lại mã.  Bạn vào Email hoặc tin nhắn điện thoại để lấy mã rồi nhập vào ô xác minh >> Xác nhận

  Mỗi khi đăng nhập bạn sẽ phải nhập mã 6 số trong ứng dụng Google Authenticator. Mã này sẽ thay đổi cứ mỗi 30s 1 lần

  Xác minh số điện thoại
  Nếu tài khoản Huobi đăng ký của bạn là SĐT thì sẽ không cần thực hiện bước này.

  Cũng ở phần Xác minh kép danh tính bạn tìm đến Số điện thoại rồi nhấn vào Liên kết

  Bạn chọn mã vùng của Việt Nam là 0084 >> nhập SĐT ( Nhớ bỏ số 0) >> nhấn vào Nhận mã xác minh ở bên dưới. Nhập mã số từ tin nhắn điện thoại của bạn vào rồi nhấn Xác nhận

  Tiếp theo bạn sẽ phải nhập mã xác minh 6 số từ email của bạn và từ ứng dụng Google Authenticator ( nếu đã xác minh bảo mật 2FA )

  Cuối cùng là nhấn Xác nhận để kết thúc. Đây là kết quả khi bạn hoàn thành bảo mật Huobi

  Xác minh Email
  Như với tài khoản bằng SĐT, nếu tài khoản Huobi đăng ký của bạn là Email thì sẽ không cần thực hiện bước này. Lưu ý ở đây là bạn không thể thay đổi liên kết email khi đã liên kết còn SĐT thì có thể đổi được

  Cũng ở phần Xác minh kép danh tính bạn tìm đến Email rồi nhấn vào Liên kết

  Bạn nhập email vào bảng liên kết rồi nhập mã xác minh email tin nhắn từ mail đã nhập

  Tiếp theo bạn phải nhập mã xác minh 6 số từ Điện thoại của bạn và từ ứng dụng Google Authenticator ( nếu đã xác minh bảo mật 2FA )

  Như vậy là đã kích hoạt xong phần bảo mật Huobi với 2FA, Email và SĐT. Bạn có thể hủy các bảo mật này bằng cách nhấn vào Đóng xác minh Bạn cũng có thể đăng nhập bằng SĐT hay Email tùy thích. Bây giờ sẽ là phần xác minh tài khoản.

  2.3 Hướng dẫn xác minh danh tính tài khoản
  Việc xác minh danh tính tài khoản với sàn tiền ảo Huobi là không yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên, bạn nên xác minh để nâng hạn mức rút tiền hằng ngày và được hỗ trợ tốt hơn nếu có vấn đề xảy ra.

  Để xác minh rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ảnh ( Định dạng JPG và PNG ) chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu. Các bước thực hiện như sau:

  Ở phần tài khoản của bạn chọn vào Xác minh danh tính.

  Nhập các thông tin cá nhân đồng nhất với thông tin giấy tờ tuỳ thân của bạn:

  • Quốc tịch Vietnam ( Mặc định có sẵn )

  • Nhập số CMND hoặc hộ chiếu của bạn

  • Tên đệm và tên của bạn

  • Họ của bạn

  • Tải lên ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu
  Cuối cùng nhấn vào Xác nhận. Hệ thống của sàn Huobi sẽ cần thời gian để xem xét thông tin cá nhân của bạn trong vòng 24 giờ. Như của tôi thì chỉ mất 5 phút là đã được xét duyệt rồi. Đây là thông báo xác minh tài khoản thành công

  [​IMG]

  Lời kết
  Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi, đánh giá sàn tiền ảo Huobi, các trang tiếp thị liên kết uy tín xác minh tài khoản, nạp hoặc rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch chi tiết mà đơn giản nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể sử dụng sàn Huobi một cách dễ dàng.
Similar Threads: Đăng tài
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại tphcm? Thứ hai lúc 09:08
Quảng cáo linh tinh Tặng 100k tiền cược miễn phí Euro 2020 khi đăng ký tài khoản Wellbet Chủ nhật lúc 15:40
Dịch vụ khác Hyundai Porter 150 – Đẳng cấp ngôi sao tải nhẹ của Hyundai Thành Công 3/5/21
Dịch vụ khác Xe tải 8 tấn đang bán chạy nhất 2/5/21
Dịch vụ khác Xe tải 7 tấn giá rẻ đang được quan tâm nhất hiện nay 2/5/21

Chia sẻ trang này