Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Dịch vụ đưa người đi xuất khẩu lao động uy tín nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. pencil

  pencil Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  các bạn thân mến,
  bạn có biết công ty xuất khẩu lao động tốt nhất Hà Nội ở đâu không? hầu như ai đi xkld cũng băn khoăn muốn đi làm việc tại nước ngoài, nhưng chưa tìm thấy địa chỉ công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Hà Nội.

  Nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng tăng, cho nên không quá lạ lẫm khi các công ty môi giới xuất khẩu mọc lên như nấm sau mưa. Có công ty uy tín, tuân thủ theo quy định pháp luật, nhưng có những công ty lừa đảo, lợi dụng lòng tin, và sự thiếu hiểu biết của người lao động để chiếm đoạt tài sản. Thậm chí, các quan chức địa phương cũng thực hiện những hành vi lừa đảo, còn những cò mồi môi giới xuất khẩu thì tìm đến tận nhà “rót mật” vào tai người dân.Thế nên, điều quan trọng nhất là người lao động phải biết đặt niềm tin đúng chỗ, tại các công ty xuất khẩu lao động uy tín.

  Công ty xuất khẩu lao động tốt nhất Hà Nội ở đâu?

  Có một địa chỉ để người lao động tin cậy khi muốn đi làm việc tại nước ngoài, đó chính là Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, và đăng ký kinh doanh theo quy định pháp luật, Công ty chúng tôi đã và đang hoàn thành sứ mệnh thực hiện giấc mơ làm việc tại nước ngoài, và đưa hàng trăm lao động xuất cảnh mỗi năm.

  Chọn việc đúng người, làm có tâm sẽ đạt tầm

  Chúng tôi biết rằng những người tham gia xuất khẩu lao động là những người dân nghèo, là những bạn trẻ mong muốn được vươn xa xứ người. Họ sẵn sàng thế chấp sổ đỏ, vay mượn để có trong tay vài trăm triệu đồng đi xuất khẩu. Cái họ cần chính là họ có thể đặt tiền đúng chỗ, tìm nơi để họ gửi gắm niềm tin. Vì thế, với phương châm ” Chọn việc đúng người, làm có tâm sẽ đạt tầm” là kim chỉ nam để chúng tôi đưa các lao động đến miền đất để họ mong muốn.

  Các thị trường xuất khẩu lao động trọng điểm
  Các đơn hàng đi Nhật với mức lương cao, công việc ổn định nhưng đòi hỏi vốn tiếng Nhật vững vàng, có kinh nghiệm (đơn hàng đặc thù). Vì thế nên mức phí tham gia các đơn hàng đi Nhật tương đối cao, từ 100 – 150 triệu đồng. Hầu hết, các lao động trẻ tham gia các đơn hàng này, với độ tuổi từ 18 – 35. Sau khi hết hạn hợp đồng, các lao động có thể tích lũy cho mình số vốn từ 600 -800 triệu đồng.

  • Đài Loan: Đài Loan là thị trường truyền thống của công ty chúng tôi. Với các đơn hàng giúp việc gia đình, hay đi làm công xưởng luôn thu hút các lao động trẻ và các chị em trung tuổi. Khác với thị trường Nhật, các đơn hàng Đài Loan không yêu cầu khắt khe, và phí tham gia cũng không quá cao
  • Algeria: nhắc đến Algeria người ta sẽ nghĩ tới miền đất châu Phi xa xôi, tuy nhiên, hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm anh em lao động sang làm việc tại đó. Với thị trường này, chúng tôi khai thác các đơn hàng xây dựng NAM dành cho lao động độ tuổi từ 28 – 50, có tay nghề xây dựng vững vàng. Thi tuyển đơn giản (đã có tay nghề), phí rẻ ( chỉ 46 triệu đồng), thủ tục xuất cảnh trong vòng 2 -3 tháng, được hỗ trợ vay vốn,….là những tiêu chí thu hút nhiều lao động đến với đơn hàng Algeria.
  • Singapore: đây cũng là thị trường tiềm năng khai thác các đơn hàng như giúp việc, bán hàng quần áo,…được rất nhiều lao động quan tâm.


  Đăng ký đơn hàng tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản:

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
  Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582
  Di động: 0981 052 583 - 0967 620 068 - 0981057683
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Dịch vụ cho Thuê xe đi du lịch Tam Đảo Hôm nay lúc 11:34
Quảng cáo linh tinh Hoa tươi An Khang - cung cấp dịch vụ điện hoa 24h Đà Nẵng Thứ sáu lúc 17:30
Giới thiệu website, doanh nghiệp Dịch vụ tư vấn – Lắp đặt màn hình LED - Tân Hưng ADV 13/1/23
Quảng cáo linh tinh Dịch vụ tư vấn lắp đặt màn hình LED Full color ngoài trời – Tân Hưng ADV 13/1/23
Quảng cáo linh tinh Dịch vụ đặt Thuê xe du lịch đưa đón sân bay Nội Bài giá rẻ 11/1/23

Chia sẻ trang này