Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Dịch vụ SEO và tầm quan trọng của CTR

Thảo luận trong 'Thảo luận về SEO'

 1. myhan

  myhan Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Trong dịch vụ SEO, chỉ số KPI là thước đo cho mọi hoạt động trong chiến dịch. CTR hay còn gọi là Click Through Rate (CTR) là một trong những chỉ số đo lường quan trọng nhất không thể bỏ qua khi thực hiện dịch vụ SEO.
  [​IMG]

  Định nghĩa CTR trong dịch vụ SEO
  Trong dịch vụ SEO hay SEM, CTR hay còn được gọi là tỷ lệ nhấp chuột của người truy cập vào một đường link cụ thể xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Và đối với một chiến dịch quảng cáo thì CTR sẽ là tỷ lệ số lần nhấp chuột vào link của quảng cáo đó, sau đó được chia cho số lần hiển thị quảng cáo. Mục đích của CTR là cho chúng ta thấy được hiệu quả của mọi hoạt động được triển khai trong Digital Marketing nói chung và dịch vụ SEO nói riêng.

  CTR trong dịch vụ SEO sẽ đại diện cho số lần mà trang web của chúng ta được truy cập vào, bất kể từ trang kết quả công cụ tìm kiếm, hay Social Media. Điều đáng lưu ý là để được CTR cao, tiêu đề trang web cũng như meta description phải thực sự hấp dẫn thì mới thu hút người dùng click vào trang web.

  Làm thế nào để tăng CTR trong dịch vụ SEO?
  Đối với dịch vụ SEO, một trang web muốn tăng tỷ lệ Click Through Rate thì việc đầu tiên mà chúng ta cần làm đó là tăng thứ hạng của trang web mà chúng ta cần trên bảng tìm kiếm kết quả. Đây chắc chắn là điều hiển nhiên bởi vì thứ hạng càng cao thì tỷ lệ nhấp chuột vào trang web chúng ta sẽ càng cao.

  Bên cạnh những điều trên thì title cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc tỷ lệ click chuột thấp như vừa đề cập bên trên. Dù cho từ khoá của chúng ta đang có thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm Google, tuy nhiên số lượng nhấp chuột vào trang web rất thấp do title hay description không hấp dẫn được người truy cập. Trong khi đó có một website khác có được title và description ấn tượng hơn thu hút được người truy cập mặc dù thứ hạng tìm kiếm không cao bằng website bạn. Điều này hẳn sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đối với việc triển khai dịch vụ SEO của chúng ta. CTR càng cao chứng tỏ sức hút của trang web chúng ta ngày càng lớn.
 2. vakacongngheso1

  vakacongngheso1 New Member

  một chia sẻ tuyệt vời. thank bạn
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh IT-Dolozi – Dịch vụ sửa laptop tại nhà số 1 hiện nay 30 phút trước
Giới thiệu website, doanh nghiệp Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương Vncount Hôm qua, lúc 05:57
Giới thiệu website, doanh nghiệp Bạn cần tìm một dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín? Hôm qua, lúc 05:41
Quảng cáo linh tinh Vncount dịch vụ thành lập công ty tốt nhất hiện nay Thứ tư lúc 22:35
Quảng cáo linh tinh Dịch vụ thành lập công ty Bình Dươngcxccv Thứ tư lúc 21:44

Chia sẻ trang này