Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đối chiếu điều hòa inverter và không inverter: nên chọn mua loại nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. viettelaio

  viettelaio New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bạn đang tìm mua điều hòa nhưng còn đang phân vân chưa biết nên chọn mua điều hòa inverter hay là không inverter? Đừng lo, Viettel sẽ khiến một bài so sánh điều hòa inverter và không inverter, cùng tìm hiểu thêm ngay nhé.

  đối chiếu điều hòa inverter và không inverter

  Khái niệm

  Khái niệm Inverter đơn giản là dòng thiết bị có chức năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhằm tránh những hao phí không đáng khi dùng. Tất cả dòng thiết bị được điều hành và kiểm soát bằng board mạch sử dụng công nghệ biến tần. Nói đúng chuẩn hơn là board mạch điều khiển và tinh chỉnh tần số Hz (50Hz – 60Hz) ở tầm mức xấp xỉ từ 30-90% khả năng vận hành của máy.

  Không Inverter: Máy chỉ có chạy ở một chính sách duy nhất là PowerFul, vì vậy nếu như bạn Set Temp là 16* hay 24*C thì độ lạnh tương tự như nhau. Không có khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Cách nhận biết rất rõ : ở bộ phận bên phía trong của UnitOutdoor không tồn tại mạch điện tử, chỉ bao gồm một cục Capa cho Compressor và 1 Capa cho FAN Motor.

  ưu thế

  + nói tới Inverter là thứ nhất phải kể tới khả năng tiết kiệm ngân sách điện vốn dĩ là sở thích của dòng này. Mức tiết kiệm ngân sách điện xê dịch từ 30 – 90% điện năng đối với loại máy cùng công năng nhưng ko có công dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện (dòng Non-Inverter). Về khoản tiết kiệm điện này nếu so sánh với số tiền thanh toán giao dịch hằng tháng chỉ bằng 1/3 đối với dòng Non-Inverter thông thường

  + Điều đáng kể đặc biệt là khả năng duy trì nhiệt độ phòng cực kỳ không chuyển biến. Luôn duy trì được mức temp được Set sẵn trên Remote. Điều ấy sẽ làm bạn không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh khi xài công nghệ này. Nhất là luôn tạo ra không gian thoải mái và máy quản lý ở mức êm, yên ắng nhất ngay cả khi bạn ngủ.

  + nhằm nâng cao tính bài bản và chuyên nghiệp cũng như những tính năng mới về điều hoà không gian thì lúc này máy lạnh gia dụng có trang bị thêm các chức năng như khử mùi (plasma), tạo ion giúp cho bầu không khí trong phòng bạn trở nên trong sạch và dễ chịu và thoải mái hơn.

  + Rất phù hợp cho người tiêu dùng nhạy cảm về nhiệt độ và cho các bé sơ sinh (nhiệt độ tin cậy cho bé tại mức 28-29*C luôn luôn chính xác)

  + cho phép chạy tại mức 120-125% công suất khi phòng chưa đủ lạnh trong tầm 45-1h . Sau thời điểm đủ lạnh thì sẽ giảm ở mức 50-75% công năng tùy thuộc vào bộ biến tần kiểm soát điều hành.

  + Chạy cực kì lì lợm (nếu cứ 03 tháng vệ sinh/lần thì chỉ biết rửa chứ ko biết hư, hiếm hoi hư )

  + được cho phép chạy quá tải ở thời gian cao hơn đối với Inverter (nghĩa là Inverter chết trước nó, nó thì fải vài tháng sau mới ngấm)

  + linh phụ kiện, hỏng hóc rất đơn giản nhận ra, sửa chữa thay thế bảo dưỡng cũng dễ nốt

  + sinh ra để luôn luôn chạy tại mức PowerFul. Đáp ứng được yêu cầu chạy quá tải hay chạy trong phòng size lớn hơn so với máy (nếu phòng quá rộng đối với công năng máy thì ko được đâu àh nha)

  nhược điểm

  + không cho phép chạy trong phòng có điều kiện quá tải so với công năng máy

  + không có khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Lúc nào máy cũng chạy ở tại mức PowerFul

  + Do chỉ có độc tôn 1 con Sensor cảm ứng trên UnitIndoor nên Compressor dễ hỏng nếu như bạn Set Temp Remote quá gần với nhiệt độ lúc đầu của phòng .

  giá cả

  Trang bị nhiều công nghệ tiên tiến văn minh, tính năng ưu việt, cùng bộ điều khiển và tinh chỉnh vi mạch nên giá cả cao.

  công nghệ và công dụng ít hơn, chỉ đơn thuần là làm mát không gian nên Ngân sách chi tiêu ít hơn đối với máy lạnh Inverter

  nên mua điều hòa loại nào?
  [​IMG]

  Với bảng đối chiếu điều hòa inverter và không inverter trên mà bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy nào cân xứng. Tìm hiểu thêm ngay các tiêu chí tiếp sau đây để có bổ sung thêm sự lựa chọn nhé.

  • Không gian: Máy lạnh Inverter quản lý êm ái thích hợp với nhà có trẻ nhỏ, người già, người mắc chứng bệnh khó ngủ

  • thời hạn sử dụng: Sử dụng máy lạnh trong thời gian dài như phòng làm việc tại các Doanh Nghiệp sẽ tiết kiệm ngân sách điện đáng chú ý.

  • nhu yếu sử dụng:
   • Bạn sống gần công trường, các nơi có khá nhiều bụi, việc đầu tư một cái máy lạnh Inverter có khả năng làm sạch không khí cũng chính là một điều cần thiết.

   • Bạn ở trọ, hoặc lắp máy lạnh cho những container ở công trường thi công, tiếp tục đổi chỗ ở, chỗ làm thì nên chọn lựa một cái máy lạnh thông thường vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được giá cả, vừa dễ di chuyển, hạn chế hư hỏng các vi mạch.
  rất có thể các bạn sẽ chăm sóc tới >>> điều hòa treo tường

  tìm hiểu thêm các mẫu máy điều hòa Carrier Inverter bán chạy nhất tại Viettel:

  • Máy lạnh Carrier 2D inverter - 12000 BTU (1.5hp) giá bán 13.736.000đ

  • Máy lạnh Carrier 2 chiều inverter - 9000 BTU (1hp) giá thành 12.030.000đ

  • Máy lạnh Carrier 1 chiều thường (mono) - 9000BTU (1hp) giá cả 7.691.000đ

  • Máy lạnh Carrier 1 chiều inverter - 18000 BTU (2hp) giá cả 15.876.000đ

  • Điều Hòa Carrier 1 Chiều Inverter - 9000 BTU (1HP) 38/42 GCVBE 010 giá thành 8.619.000đ
  Trên đây, Viettel đã so sánh điều hòa inverter và không inverter tương tự như đặt ra các tiêu chí lựa chọn hợp với nhu yếu sử dụng của bạn. Hi vọng bạn chọn cho chính bản thân mình một cái điều hòa tán thành

Chia sẻ trang này