Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Dự án lắp đặt phòng họp trực tuyến đa điểm

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử'

 1. thuhoais2

  thuhoais2 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Họp trực tuyến là gì?

  Họp trực tuyến (meeting online, meeting conference) là họp hội nghị thông qua phần mềm, web hội nghị, điện thoại thông qua môi trường Internet/PSTN nhằm giảm chi phí và thời gian tổ chức so với các cuộc họp truyền thống mặt đối mặt. Ngoài ra giải pháp hội nghị trực tuyến còn được ứng dụng trong công tác đào tạo từ xa ở trung tâm, trường học; tư vấn chuẩn đoán bệnh ở bệnh viện; tham mưu chỉ đạo quân sự của chính phủ,...

  Với 11 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai, thiết lập hội nghị truyền hình (video conference) cho các doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau Bao An Telecom tự hào mang đến cho Khách hàng những giải pháp tốt nhất, không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mà còn mang về hiệu quả ngay tức thì. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 1900 633 485

  Điển hình là dự án lắp đặt phòng họp trực tuyến cho Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước:

  [​IMG]

  · Giải pháp hội nghị truyền hình 14 điểm

  · Thiết bị AVer EVC350, EVC300, EVC130

  · Hệ thống âm thanh phòng họp

  · Tivi +tủ kệ

  Hệ thống triển khai thành công giúp Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước cắt giảm đáng kể thời gian và chi phí cho việc hội họp giữa văn phòng LĐLĐ các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

  Các giải pháp hội nghị truyền hình cho bạn tham khảo:

  Giải pháp hội nghị truyền hình phần mềm

  [​IMG]

  Là giải pháp kết nối thông qua các phần mềm hội nghị truyền hình hay các ứng dụng (thường là miễn phí) kết hợp cùng các thiết bị hỗ trợ như camera, speaker phone để nâng cao chất lượng. Ưu điểm giải pháp này là giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

  Giải pháp hội nghị truyền hình phần cứng

  [​IMG]

  Là giải pháp ứng dụng với thiết bị đầu cuối (Video Conference System) chuyên dụng. Ưu điểm giải pháp này là giúp mang đến cho doanh nghiệp môi trường hội họp chất lượng nhất, đảm bảo sự truyền tải hình ảnh và âm thanh tốt nhất.
 2. Boncauviglacera

  Boncauviglacera New Member

  bài viết hay
 3. ducvietnam001

  ducvietnam001 New Member

  Sản phẩm rất thiết thực với người dùng!
  -----------------------------------------------
  May khuech tan tinh dau

Chia sẻ trang này