Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Giá sách V_SCALE

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. longphamdoan89

  longphamdoan89 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Giá sách

  Một chiếc giá sách nhỏ trong nhà không tốn quá nhiều diện tích mà đồng thời giải quyết được sở thích đọc sách của nhiều người hiện nay.

  Thú vui thư giãn của nhiều gia đình trong thời gian rảnh rỗi không chỉ là ngắm cảnh, uống trà, du lịch…mà còn tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi đó để đọc sách vừa có mục đích giải trí và cũng là dịp khám phá, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới. Chính vì vậy, việc thiết kế một góc nhỏ dành cho giá sách là điều thiết thực nếu như bạn không muốn căn nhà trở nên bừa bộn nhìn đâu cũng thấy sách. Một giá sách đơn giản và gọn nhẹ sẽ giúp bạn học cách sắp xếp mọi thứ khoa học và gọn mắt.
  Một giá sách nhỏ sẽ giúp bạn sắp xếp một cách khoa học và gọn mắt, tiết kiệm thời gian tìm kiếm, tạo hứng thú cho người đọc.

  Giá sách có thể đặt ở nhiều nơi trong nhà, miễn là nó tạo sự thuận tiện mỗi khi ai đó có nhu cầu đọc và thư giãn.

  Phòng khách

  Nếu ở phòng khách, có thể bố trí chiếc giá sách ở khu vực gầm cầu thang đối với không gian có diện tích nhỏ. Giá sách có thể là nhỏ hay to tùy theo số lượng sách và độ cao của gầm thang. Điều tiện lợi nếu đặt giá sách ở phòng khách chính là vừa tiết kiệm không gian, không phải thiết kế chỗ ngồi đọc và giúp chủ nhà, khách đến có thể tùy hứng tham khảo sách bất cứ lúc nào.
  Giá sách đặt dưới gần thang nhằm tiết kiệm không gian sử dụng. Nếu diện tích cho phép thì gia đình có thể bố trí ghế ngồi đọc, hoặc đọc bất cứ chỗ nào trong phòng khách mà bạn yêu thích

  Phòng làm việc

  Phòng làm việc thường giữ được sự yên tĩnh nhiều hơn các không gian khác trong nhà, nhiều gia chủ thích sự yên tĩnh tối đa để có thể nhập tâm vào những thứ mình đọc. Thiết kế giá sách trong phòng làm việc có vẻ đơn giản hơn các không gian khác bởi nó không có nhiều chức năng sử dụng khác nhau, không phải tính toán tỉ mỉ sao cho tiết kiệm diện tích và không làm ảnh hưởng đến các chức năng sinh hoạt khác.

  Giá sách có thể to nhỏ khác nhau và phù hợp với căn phòng. Hình dáng cũng rất đa dạng nếu bạn muốn chúng trở nên phá cách một chút.
  Giá sách nên đặt gần bàn làm việc nhằm tận dụng để tất cả tài liệu và giấy tờ phục vụ cho công việc, tạo sự linh hoạt và thuận tiện. Khi ngồi vào bàn làm việc chủ nhân sẽ không phải chạy đi chạy lại giữa giá sách và bàn làm việc.


  Nên đặt kệ sạch gần bàn làm việc tạo sự thuận lợi cần thiết, đồng thời chú ý ánh sáng trong phòng phải đảm bảo an toàn cho mắt.

  Chú ý thiết kế chiếu sáng hợp lý để mắt không bị điều tiết quá nhiều khi đọc gây ảnh hưởng đến thị giác sau này.

  Phòng sinh hoạt chung
  Thiết kế giá sách trong phòng sinh hoạt chung của gia đình cũng là một ý tưởng hay để các thành viên có thể chia sẻ với nhau những cuốn sách.

  Là không gian thư giãn của gia đình nên nếu như bạn không có điều kiện thiết kế phòng đọc riêng thì phòng sinh hoạt chung cũng là nơi lý tưởng để thiết kế giá sách. Đây cũng là dịp gia đình cùng nhau bàn luận và chia sẻ những cuốn sách hay, là sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, đồng thời tăng thêm sự hiểu biết của mọi người.
  Nguồn :http://vscfurniture.com/Gia-sach_p2_77.htm
  Last edited: 4/4/13
Similar Threads: Giá sách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Dự Án Máy Phun Bi Giá Treo Làm Sạch Puly Tại Thái Nguyên 2/3/23
Quảng cáo linh tinh Giày phòng sạch là gì? Cách chọn giày phù hợp 22/11/22
Quảng cáo linh tinh Cấu tạo cũng như ứng dụng của giày phòng sạch chống tĩnh điện 17/11/22
Quảng cáo linh tinh Mẹo làm sạch vòi hoa sen trong nháy mắt với giấm 19/10/22
Quảng cáo linh tinh Ngôi nhà sạch hơn với những mẹo nhỏ đơn giản mà hiệu quả 28/9/22

Chia sẻ trang này