Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Giải pháp SMS Marketing hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'E-Mail Marketing'

 1. khahieutop

  khahieutop Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Với phần lớn các hạn chế của năm ngoái hiện đang ở phía sau, các nhà bán lẻ đang mong đợi một mùa bán hàng thành công với ít hạn chế hơn. Tuy nhiên, mỗi sự kiện Black Friday lại mang đến những thách thức và cơ hội riêng và năm nay cũng không ngoại lệ.

  Đã có báo cáo về các vấn đề hậu cần, hạn chế tài chính của người tiêu dùng và tình trạng khan hiếm hàng có thể xảy ra, tất cả đều sẽ ảnh hưởng đến thói quen của khách hàng của bạn trong thời gian lễ hội này. Những thách thức này đại diện cho sự phát triển tiếp theo của Thứ Sáu Đen, đảm bảo các nhà bán lẻ tiếp tục điều chỉnh hành trình của khách hàng để mang lại giá trị và trải nghiệm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Phần mềm sms marketing https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-sms-marketing/

  Bất chấp những dự đoán này, Black Friday vẫn là một trong những thời điểm sinh lời cao nhất trong năm đối với nhiều thương hiệu. Trên thực tế, doanh số bán hàng ở Anh đã tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái và vào ngày Thứ Sáu Đen, doanh số bán hàng đã tăng đáng kinh ngạc 283% so với mức trung bình vào tháng 10 năm 2021. *

  Người ta mong đợi rằng người mua sắm sẽ tiếp tục nhìn về phía trước với hy vọng tránh được sự vội vàng và khả năng bỏ lỡ các mặt hàng phổ biến. Nghiên cứu cho thấy trong vài tuần đầu tiên của tháng 11 năm 2021, tăng trưởng doanh số bán hàng của Vương quốc Anh đã tăng 33% so với những năm trước. *

  Nói tóm lại, việc tận dụng các cơ hội của mùa giải này sẽ đòi hỏi sự chuẩn bị và liên lạc đúng lúc. Sử dụng tính chất thời gian thực của SMS, các doanh nghiệp có thể mời khách hàng chọn tham gia các bản xem trước và cảnh báo bán hàng, chia sẻ thông tin cập nhật chính xác về kho hàng cũng như quản lý tốt hơn lưu lượng truy cập vào.

  Dưới đây chỉ là một số trường hợp sử dụng SMS chính khi bạn bắt đầu vào mùa bán hàng bận rộn nhất trong năm:

  Trải nghiệm khách hàng Black Friday hiện đại tập trung vào việc trấn an khách hàng rằng các chương trình khuyến mãi của bạn là cạnh tranh và mang lại giá trị thực, không gây ra nỗi sợ hãi khi bỏ lỡ mức giá thấp trong thời gian có hạn. Giúp khách hàng biết trước về kế hoạch bán hàng, ngày ra mắt và các bản xem trước độc quyền đảm bảo họ có thể đánh dấu các trang chính hoặc thêm một lần ghé thăm cửa hàng của bạn vào kế hoạch mua sắm Giáng sinh của họ trước thời hạn.

  Là một kênh, SMS có tiềm năng vô hạn, kết nối doanh nghiệp của bạn với khách hàng cũ và mới để đảm bảo Thứ Sáu Đen này thành công trong khi thích ứng với cách làm việc thay thế. Nếu bạn muốn biết thêm các mẹo và thủ thuật hữu ích trước các chiến dịch SMS Thứ Sáu Đen của mình.

  SMS

  đến Bằng cách sử dụng một từ khóa trên một số điện thoại ngắn , các ứng viên tiềm năng có thể nhanh chóng và dễ dàng ghi nhận sự quan tâm của họ vào các vai trò có sẵn. Doanh nghiệp có thể quảng cáo từ khóa đã chọn của họ thông qua mạng xã hội, trực tuyến hoặc bất cứ nơi nào mà thương hiệu của họ có mặt, ví dụ: "soạn HIRE gửi 60777".

  Mở các đường dây liên lạc qua một số SMS ngắn cho phép các cuộc trò chuyện rộng hơn. Sử dụng giải pháp SMS của chúng tôi, bạn có thể áp dụng phản hồi tự động để cung cấp thêm thông tin về vai trò hoặc tư vấn về các bước tiếp theo.

  Phương pháp này là một cách hiệu quả về chi phí để tăng ứng dụng, giảm lượng thời gian quản trị viên tham gia và hợp lý hóa quy trình tổng thể.

  Nhắc nhở thời gian thực

  Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng tin nhắn văn bản để liên lạc với các ứng viên và các thành viên trong nhóm là tốc độ và tính chất trực tiếp của nó. Kênh không yêu cầu đăng nhập hoặc tải xuống và hơn thế nữa, với nền tảng của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể báo cáo về tỷ lệ gửi tin nhắn và số lần nhấp qua.

  Tính khả dụng của ca:

  SMS là lựa chọn lý tưởng để chia sẻ tính khả dụng của ca làm việc và lời nhắc cho nhân viên tạm thời hoặc nhân viên mới, đảm bảo lực lượng lao động của bạn luôn được cân bằng tốt.

  Xác nhận phỏng vấn:

  Gửi một xác nhận đơn giản về một cuộc hẹn phỏng vấn với thời gian, ngày tháng và các liên kết hữu ích như vị trí hoặc bản đồ có thể mang lại sự yên tâm thực sự cho người nộp đơn.

  Thông báo công việc:

  Hãy cho các ứng viên trước đó biết khi nào có một vị trí mới có thể phù hợp với họ.

  Nhắc nhở tự động:

  Với SMS API của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể tích hợp nền tảng này vào hệ thống của họ để tự động nhắc nhở hoặc gửi một tin nhắn cảm ơn đơn giản.

  Đây chỉ là một số ví dụ hữu ích nhất mà khách hàng hiện tại của chúng tôi đã đánh dấu là có tác động thực sự đến kết quả của họ. Nếu việc lấp đầy các vai trò có sẵn là điều mà doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn, chúng tôi hy vọng chúng tôi đã truyền cho bạn một số cảm hứng về cách SMS có thể trợ giúp.

  Website phanmemmarketing.vn

  Chúc bạn thành công!
 2. thangnhovn

  thangnhovn Member

  có bản dùng thử không bạn ơi
Similar Threads: Giải pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Giải pháp mở rộng tầm nhìn giúp không gian thoáng đãng Hôm nay lúc 08:21
Quảng cáo linh tinh Giải pháp tận dụng vật liệu tái chế Hôm qua, lúc 08:15
Quảng cáo linh tinh Giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn 12/9/23
Quảng cáo linh tinh Giải pháp tổng đài điện thoại cho chuỗi cửa hàng 9/9/23
Quảng cáo linh tinh Hộp nhựa trái cây - Giải pháp bảo quản dâu tây toàn diện. 8/9/23

Chia sẻ trang này