Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

goCASHBACK - đồng hành cùng bạn mua sắm online

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO - Các chương trình hợp tác đại lý'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Quản lý chi tiêu gia đình là chìa khóa giúp các Mẹ có thể chủ động tài chính, cân đối các khoản thu chi và xây dựng cách chi tiêu hợp lý mang đến nguồn tài chính bền vững cho cả gia đình. Thông thường thu nhập thường được khuyến khích tiêu dùng và tiết kiệm theo tỉ lệ 50% cho tiêu dùng thiết yếu, 30% cho tiêu dùng linh hoạt (tiệc tùng, thời trang, làm đẹp) và 20% cho tích lũy

  Các ứng dụng APP quản lý chi tiêu ra đời, mang đến công cụ quản lý chi tiêu đơn giản và hiệu quả giúp ghi chép các hoạt động chi tiêu và cho ra phân tích chi tiêu, từ đó cho người dùng thấy được tình hình thu chi hiện tại và điều chỉnh các hoạt động chi tiêu sao cho hợp lý.
  1. Sổ thu chi MISA

  Sổ thu chi MISA hoạt động khá đơn giản, bằng cách người dùng ghi chép các khoản chi tiêu hàng ngày liên quan tới cá nhân, gia đình, con cái… hoặc khi đi du lịch, tiệc tùng… lên app. MISA sẽ cho ra thống kê, phân tích các khoản thu, chi theo hạng mục từng tháng, quý, năm từ đó người dùng có thể có cái nhìn tổng quan hơn về các khoản chi tiêu của mình và quyết định cân đối phù hợp
  2. Money lover

  Money lover hoạt động tương tự MISA, điểm nổi bật của Money lover là tính năng thực hiện một kế hoạch tiết kiệm tiền, tương tự như một ống tiết kiệm điện tử trong smartphone luôn trong túi. Ngoài ra, money Lover còn có một tính năng đáng chú ý nữa đó là “ví liên kết” tự động truy cập thông tin từ các tài khoản kết nối khác bao gồm hơn 10 ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu khác nhưCGV, Agoda, Zalora, Paypal… Như vậy, trong trường hợp người dùng tiến hành thanh toán tiện lợi bằng thẻ hay qua internet, các dịch vụ tiêu dùng này cũng sẽ tự động ghi lại các giao dịch.
  3. Home budget

  HomeBudget là một trong những ứng dụng lập kế hoạch tài chính đa nền tảng xuất sắc nhất trong việc quản lý chi tiêu tiền bạc.

  Tính năng nổi bật của ứng dụng bao gồm một mục riêng được thiết kế để theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Tất cả đều được biểu hiện dưới dạng đồ thị – biểu đồ rất dễ quan sát.
  4. Money manager

  Money Manager là một trong những phần mềm ứng dụng kiểm soát chi tiêu được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Điểm nổi bật của app này là người dùng có thể thiết lập các danh mục hay tiêu mục tài chính, theo dõi tất cả các loại tài khoản với nhiều loại tiền tệ khác nhau, chủ động thiết kế giúp bạn lập ngân quỹ cá nhân hỗ trợ tiết kiệm, tự động ghi sổ kép, quản lý thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Ngoài ra, Money Manager cũng có các tính năng tự động chuyển tiền, sắp xếp chi phí theo đối tượng, sao lưu và phục hồi dữ liệu.

  Nhược điểm lớn nhất của Money Manager chính chưa cập nhật tiếng Việt.
  5. Money helper

  Money helper tương tự sổ thu chi MISA, giao diện người dùng khá đơn giản và dễ sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của Money helper chính là bạn có thể chia sẻ ví của mình cho người thân cùng quản lý hoặc xem.

  Các ứng dụng đều có những ưu nhược điểm riêng tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp với mình để đồng hành cùng bạn quản lý chi tiêu, xây dựng nguồn tài chính bền vững cho cả gia đình.
  Mua sắm hiệu quả cùng goCASHBACK

  [​IMG]

  Ngoài quản lý sát sao chi tiêu, việc mua sắm hiệu quả chính là yếu tố chiến lược giúp bạn giảm chi tăng thu. goCASHBACK- Ứng dụng hoàn tiền mua sắm online, người bạn đồng hành cùng bạn trong mỗi giao dịch mua sắm online, cứ mua sắm lại đươc tích lũy hoàn tiền cho lần mua sắm tiếp theo hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng.

  Tỉ lệ hoàn tiền của goCASHBACK lên đến 20%, liên kết với hầu hết các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Aeonshop, Kolabuy, concung, tuticare, Vascara, Hnoss… mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi hơn bao giờ hết.
  Mua sắm online và nhận hoàn tiền từ goCASHBACK tại: https://www.gocashback.vn/
Similar Threads: goCASHBACK đồng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Siêu sale 9.9 săn deal đỉnh cùng goCASHBACK 9/9/20
Quảng cáo linh tinh Săn deal đỉnh 9.9 Shoppe và LAZADA cùng goCASHBACK 8/9/20
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Sự khác biệt giữa goCASHBACK và các ứng dụng hoàn tiền khác 7/9/20
Dịch vụ khác Mùa hè rực rỡ cho con - hoàn tiền đến 1.2% với goCASHBACK 3/9/20
Quảng cáo linh tinh Các bước nhận hoàn tiền với goCASHBACK 1/9/20

Chia sẻ trang này