Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Hoàn thiện hệ thống giao thông tỉnh Long An phát triển ngành vận tải

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Long An đang tiếp tục đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông góp phần thúc đẩy phát triển KT - XH và có nhiều chuyển biến tích cực. Các tuyến đường giao thông khang trang, hiện đại, hình thành kết nối đồng bộ, thay đổi diện mạo của địa phương.

  [​IMG]

  Hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông

  Có thể nói, Long An được ưu ái khi sở hữu vị trí trọng điểm là cửa ngõ giao thông giữa TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam bộ, liên kết cảng biển và biên giới giao thương với Vương quốc Campuchia. Để tận dụng tốt những sở hữu đắc địa về vị trí địa lý, trong những nhiệm kỳ qua, với tầm nhìn xa, trông rộng, các thế hệ lãnh đạo tỉnh luôn xác định tầm quan trọng hết sức to lớn của đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đến sự phát triển KT - XH của tỉnh. Liên tục các kỳ đại hội Đảng bộ tỉnh gần đây, Long An đã chọn đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ là chương trình đột phá; xây dựng các công trình giao thông huyết mạch kết nối vùng, miền, hướng tới tương lai là các công trình trọng điểm

  Theo đó, nhiều tuyến đường đã được đầu tư với nguồn lớn tập trung xây dựng hoàn thiện như Đường tỉnh (ĐT) 823, ĐT824, ĐT825, ĐT826, ĐT826B,... tạo nên một hệ thống giao thông tương đối hoàn chỉnh. Các tuyến đường này hầu hết kết nối các khu, cụm công nghiệp (K,CCN), các đô thị mới hình thành trên địa bàn tỉnh với TP.HCM. Đáng chú ý, tuyến ĐT830 kết nối các địa phương vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh từ Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, kết nối các K,CCN đến hệ thống cảng biển và kết nối với TP.HCM đã cơ bản hoàn chỉnh đi vào hoạt động.

Chia sẻ trang này