Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Hộp nhựa trong đựng trái cây P500B an toàn, tiện lợi

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. uyenrvc

  uyenrvc Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hộp nhựa trong đựng trái cây P500B là bao bì vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh và đóng gói. Với chất liệu nhựa pet an toàn, thiết kế đẹp mắt, hộp nhựa sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người kinh doanh, cửa hàng trái cây, rau củ muốn thu hút đông đảo khách hàng biết đến thương hiệu của mình.

  View attachment 2184

  Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng tái cây thì bao bì đóng gói bên ngoài, nhãn mác cũng phải bắt mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Những thông tin về sản phẩm cũng như nhà cung cấp được dán trên hộp sẽ nâng tầm uy tín của thương hiệu người bán với người tiêu dùng.

  Hộp nhựa đựng hoa quả được sản xuất với độ dày nhựa cao, bảo vệ tốt trái cây trước mọi tác động của ngoại lực. Đảm bảo nông sản bên trong không bị va đập làm dập nát, giữ được số lượng cũng như chất lượng ban đầu, tránh tình trạng hao hụt số lượng làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế.

  View attachment 2185

  Hộp có các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy thuận tiện cho quá trình thoát hơi nước. Trái cây bên trong được tươi ngon lâu hơn. Nút bấm chắc chắn, thiết kế dễ dàng đóng mở, cố định sản phẩm bên trong.

  Kích thước hộp : 18*12*9cm. Thiết kế hình chữ nhật, dễ dàng đóng gói 500g những sản phẩm có kích thước lớn như táo, cam, lê,... Ngoài ra, màu sắc trong suốt mang đến cái nhìn trực quan về nông sản đóng gói bên trong, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm.

  Công ty bán hộp nhựa trái cây đẹp P500B
  Công ty TNHH RVC
  11 Đường Số 7 KP 7 Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
  Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Chia sẻ trang này