Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu cúc ok không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. kingbin

  kingbin Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu cúc ok không?: - Cơ sở số 2: Số 216, Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.... #sites #khamphukhoa

  [​IMG]

  Xin chào các bạn, lại là mình đây, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục series nhận xét về các cơ sở bệnh viện cùng phòng khám phụ khoa ở Hà Nội.

  Lúc mới đầu, mình tính viết về Bệnh viện Phụ Sản Trương Ương nhưng qua bài viết đánh giá giữa địa chỉ khám công và tư nhân, không ít bạn inbox và email cảm nhận về Bệnh viện Thu Cúc nên bài viết hôm nay minh tạm thời chuyển về bệnh viện này.

  Các thông tin chính thức về Bệnh viện Thu Cúc.

  - Tên đầy đủ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  - Thành lập vào năm: 2011.

  - Lĩnh vực: Đa khoa (nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt,…)

  - Đại điểm chính: Số 286, Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

  - Cơ sở số 2: Số 216, Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Suy nghĩ của mình về Bệnh viện Thu Cúc.

  Là người đã có gần 30 năm cư trú ở Hà Nội giống mình thì cái tên Thu Cúc chẳng hề lạ lẫm gì. Cá nhân mình đã từng đi khám ở Đại điểm này vài lần (không phải khám chuyên phụ khoa mà khám sức khỏe tổng quát với khám nha khoa thôi) và Bệnh viện thu Cúc cũng là địa điểm khám ưa thích của mấy chị em đang cư trú ở khu vực Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ trong hội chị em cây khế.

  Cảm nhận chung, mình cùng với các chị em cùng đánh giá là chất lượng dịch vụ thăm khám của Bệnh viện Thu Cúc khá ok. Tuy cũng không phải vừa lòng 100% những cũng tiệm cận đó, không kém là bao.

  Thứ mà cá nhân mình đánh giá cao địa chỉ bệnh viện này hơn các địa điểm khám tư nhân khác là việc bệnh viện 100% là người Việt, từ người đại diện pháp lý đến người chủ đầu tư (chứ không như nhiều phòng khám hay bệnh viện có tiếng là Việt Nam nhưng chủ đầu tư lại không phải).

  Chất lượng khám phụ khoa của Bệnh viện Thu Cúc thế nào.

  Ok, dường như nói nhảm hơi nhiều rồi, giờ mình sẽ đi vào phần chủ yếu của bài hôm nay không các bạn lại bảo mình viết câu chữ tốn thời gian của các bạn.

  Để review một đia điểm khám sản phụ khoa có tốt không thì mỗi người đều có một bộ chuẩn mực đánh giá của riêng mỗi người. Các bộ quy tắc này khác nhau, muôn hình muôn vẻ nhưng 100% chúng đều trùng nhau ở 2 quy chuẩn về hàng ngũ y bác sĩ & Điều kiện hạ tầng trang thiết bị. Thế nên, phía dưới đây, mình sẽ tập trung hai quy tắc cốt yếu này để đánh giá về chất lượng khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc.

  Về mặt cơ sở vật chất, mình chắc rằng nếu không có cái bảng hiệu bệnh viện thì chắc chắc 90% các bạn sẽ nghĩ mình đã lạc vào khách sạn chứ không phải là bệnh viên.

  Đây là một điểm cộng cực kỳ lớn với bản thân mình vì Bệnh viện Thu Cúc làm được chính xác cam lết luôn hiện diện tại các chiến dịch quảng cáo truyền thông của Bệnh viện: “Bệnh viện – Khách sạn”. Và thông điệp này nhất thống trên toàn bộ các cơ sở của Bệnh viện, dù minh đến khám ở địa điểm Thụy Khuê hay Trần Duy Hưng của Thu Cúc thì đều có chung nhận xét này.

  Tổng kết, về mặt cơ sở vật chất, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ bệnh viện phòng khám tại Hà Nội mà bản thân mình hầu như không có bất cứ lời chê bai nào cả.

  Về phía đội ngũ bác sĩ phụ khoa thì cũng giống như những cơ sở khám sản phụ khoa khác, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện đa số đều là các người từng làm việc ở các bệnh viện khám sản phụ khoa nổi tiếng (thậm chí từng giữ chức vị trưởng khoa,…) như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,…

  Tuy nhiên, nếu duy chỉ có như thế thì cũng không nổi trội gì so với các địa điểm cung cấp dịch vụ khám phụ khoa khác hoạt động tại Hà Nội và cũng sẽ không được nhiều đánh giá cao như thế.

  Sự khác biệt của đội ngũ chuyên gia của Bệnh viện Thu Cúc đến từ hàng ngũ bác sĩ người ngoại quốc đến từ các bệnh viện hợp tác của Bệnh viện trên khắp thế giới như: Bệnh viện Bà mẹ và trẻ em Ángel Arturo Aballí Arellano, Bệnh viện đa khoa Vladimir Ilich Lenin,… Thế nên, nếu bạn muốn thử dịch vụ khám chất lượng nước ngoài thì Bệnh viện chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng.

  Tổng kết, nếu bạn đang phân vân về chất lượng khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu cúc thì mình chắc rằng bạn sẽ không còn thắc mắc gì về nghi vấn này sau khi đã hiểu tất cả nội dung ở trên. Còn nếu bạn lười và skip đọc đến đây thì mình trả lời ngắn gọn là bạn có thể cân nhắc bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc là một trong những nơi khám phụ khoa ổn tại Hà Nội để đi khám.

  Tham khảo thêm: sites.google.com/site/sotaycuatrang/home/cam-nhan-ve-dich-vu-kham-san-phu-khoa-tai-benh-vien-dha-khoa-quoc-te-thu-cuc
Similar Threads: Khám phụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Khám phá sự kiện hot nhất của EU9 - Đại Tiệc Triệu Phú 13/4/23
Quảng cáo linh tinh Khám phá game Phượng Hoàng Truyện 26/2/21
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống tại phòng khám ACC 26/1/21
Dịch vụ SEO - Các chương trình hợp tác đại lý Phương pháp điều trị thoái hóa cột sống tại phòng khám ACC 16/1/21
Dịch vụ khác Đến giờ Thái Lan đã chính thức bày tỏ sự khâm phục Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid 16/12/20

Chia sẻ trang này