Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Làm gì để viêm gan B không lây qua đường tình dục

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. khanhngoc_1987

  khanhngoc_1987 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  [​IMG]Quan hệ tình dục không an toàn là con đường dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm không chỉ có bệnh về đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà…mà còn có thể lây nhiễm HIV và căn bệnh rất phổ biến ở Việt Nam đó là viêm gan B. Vậy cần làm gì để viêm gan B không lây qua đường tình dục.

  Viêm gan B lây qua đường tình dục

  Theo các chuyên gia phòng khám 12 Kim Mã, bất kỳ hình thức tình dục nào cũng có thể dẫn tới khả năng lây nhiễm viêm gan B. Và nguy cơ mắc viêm gan B cao hơn ở những người đồng tính, những người quan hệ theo đường hậu môn và quan hệ có trầy xước…Tiếp xúc giữa miệng và hậu môn cũng sẽ có nguy cơ lây nhiễm

  Làm gì để viêm gan B không lây qua đường tình dục?

  Nếu bạn có bạn tình, vợ hoặc chồng mắc bệnh nhưng chưa điều trị viêm gan B, hoặc bạn có quan hệ tình dục với những người không rõ tình trạng sức khỏe thì sử dụng bao cao su là biện pháp an toàn nhất phòng tránh lây nhiễm viêm gan virus B.

  Ngoài ra, nhiều người cho rằng nguy cơ bị viêm gan do hôn người đã bị nhiễm virus là rất ít – mặc dù nụ hôn sâu có thể trao đổi một lượng lớn nước bọt thì có thể dẫn đến nhiễm virus nếu như miệng của người nhiễm virus có vết xước hay tổn thương.

  Bao cao su latex được tin tưởng là có hiệu quả phòng bệnh đến 99%. Trừ phi đôi bạn tình sống chung thủy, một vợ một chồng và không ai bị viêm gan, ngoài ra tốt nhất vẫn nên dùng bao cao su trong quan hệ tình dục.

  Theo lời khuyên của một số chuyên gia nên dùng loại bao cao su thường, vì loại bao có mùi thơm dễ rách hơn. Thuốc bôi trơn có dầu cũng không nên dùng vì có thể làm hỏng bao làm bằng latex.

  Bên cạnh đó việc tầm soát và kiểm tra xem đã mắc viêm gan virus hay không là một việc làm vô cùng quan trọng. Nếu bạn không nhiễm viêm gan B thì tiêm phòng sẽ cách rất tốt để bạn có thể tránh lây nhiễm viêm gan B trong tất cả trường hợp vì viêm gan B không chỉ lây qua đường tình dục mà còn lây truyền qua máu và qua đường từ mẹ sang con.vậy viêm gan b ăn gì bạn đã biết?

  Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện đến đường dây điện thoại 0437.181.999 hoặc 0437.349.392 các bác sĩ phòng khám 12 Kim Mã sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Chia sẻ trang này