Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Làm thế nào để cài đặt Google Analytics trong WordPress cho người mới bắt đầu (P1)

Thảo luận trong 'Thảo luận về SEO'

 1. dép lào

  dép lào New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bạn có muốn cài đặt Google Analytics trong WordPress? Biết làm thế nào khán giả của bạn tương tác với trang web của bạn là rất quan trọng cho thành công của bạn. Cách tốt nhất để biết đối tượng của bạn là thông qua số liệu thống kê của bạn, và đây là những gì Google Analytics cung cấp cho miễn phí. Trong bài viết này, dịch vụ thiet ke website ban hang OTVINA sẽ chia sẻ lý do tại sao Google Analytics là quan trọng, và làm thế nào bạn có thể cài đặt Google Analytics trong WordPress blog của bạn (từng bước).

  [​IMG]

  Tại sao Google Analytics quan trọng cho blogger?
  Một khi bạn bắt đầu một blog , mục tiêu số 1 của bạn là để có được lưu lượng truy cập và người dùng. Google Analytics giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu bằng cách hiển thị cho bạn những số liệu thống kê quan trọng. Bạn có thể thấy:

  Ai đến thăm trang web của bạn?
  Điều này một phần phân tích câu trả lời các vị trí địa lý của người xem, mà trình duyệt đã làm việc sử dụng người dùng truy cập trang web của bạn và nhiều thông tin quan trọng khác là những gì như: độ phân giải màn hình, hỗ trợ Javascript, hỗ trợ Flash, ngôn ngữ và nhiều hơn nữa.

  Dữ liệu này rất hữu ích, và nó có thể giúp đỡ bằng nhiều cách. Khi nhận được một thiết kế tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng các dữ liệu người dùng để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ tương thích với người dùng của bạn.

  Nếu hầu hết các người dùng của bạn không có hỗ trợ Flash, sau đó bạn nên tránh thêm yếu tố flash trong trang web của bạn. Nếu hầu hết các người dùng của bạn trên 1280 độ phân giải màn hình, sau đó hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn là tương thích với độ phân giải hoặc nhỏ hơn.

  Người ta làm gì khi họ đang ở trên trang web của bạn?
  Bạn có thể theo dõi nơi người dùng đang diễn ra trang web của bạn, bao lâu để họ ở lại trên trang web của bạn, và tỷ lệ trả lại là những gì (số phần trăm người dùng thoát khỏi trang web của bạn trên các chuyến thăm đầu tiên).

  Bằng cách sử dụng các thông tin này, bạn có thể làm giảm tỷ lệ thoát và tăng số lần xem trang của bạn.

  Khi nào mọi người ghé thăm trang web của bạn?
  Bằng cách nhìn vào những giờ nóng nhất trong ngày cho trang web của bạn, bạn có thể chọn thời gian khi bạn đăng bài viết của bạn. Nếu múi giờ đó là không tương thích với máy của bạn, sau đó bạn có thể lên lịch bài viết của bạn để đáp ứng giờ đó.

  Làm thế nào để mọi người tìm thấy trang web của bạn?
  Theo thiết kế web bán hàng OTVINA phần này của phân tích cho bạn thấy nơi nào các người dùng đến từ (ví dụ: Công cụ tìm kiếm, Liên kết trực tiếp, liên kết giới thiệu từ trang web khác).

  Nó cũng cho bạn thấy những gì tỷ lệ phần trăm khách truy cập của bạn đến từ mỗi của các nguồn này. Google phân tích cung cấp cho bạn sự phân hủy của mỗi loại. Nếu nó là thể loại công cụ tìm kiếm, sau đó nó cho thấy bạn mà công cụ tìm kiếm có bạn giao thông nhất, Google, Yahoo, Bing, vv

  Sự đình trệ của nguồn giới thiệu cho bạn các trang web mà bạn cần phải làm việc với hầu hết. Nếu nguồn giới thiệu đầu của bạn là Facebook, sau đó bạn cần phải có nội dung Facebook độc quyền để làm cho khán giả Twitter của bạn cảm thấy đặc biệt.

  Nếu nguồn giới thiệu đầu của bạn là một trang web bên ngoài, sau đó bạn có thể muốn xem xét việc có quan hệ đối tác với trang web (khách bài trao đổi hoặc cái gì khác).

  Làm thế nào để mọi người tương tác với nội dung của bạn?
  Google phân tích cho thấy cách người dùng tương tác với nội dung của trang web của bạn. Nó cho bạn thấy những gì phần trăm của người dùng nhấp vào liên kết đó trên trang web của bạn và nhiều hơn nữa.

  Bạn có thể chạy thử nghiệm A / B chia bằng cách tạo ra thử nghiệm nội dung trong Google Analytics để hiểu những gì làm việc tốt nhất để đáp ứng mục tiêu của bạn.

  Bằng cách nhìn thấy các tương tác của người dùng, bạn có thể làm việc nội dung của bạn xung quanh người dùng của bạn. Bằng cách nhìn thấy câu trả lời cho các câu hỏi trên, bạn có thể tập trung vào các chiến lược mà làm việc cho trang web của bạn và loại bỏ các chiến lược mà không làm việc.

  Đơn giản chỉ cần đặt, loại bỏ các công việc đoán và tập trung vào số liệu thống kê quan trọng, vì vậy bạn có thể làm cho dữ liệu hướng-quyết định.

  Làm thế nào để Đăng ký với Google Analytics
  Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải tạo một tài khoản Google Analytics. Để làm điều này, hãy truy cập Google Analytics Trang đăng ký.

  Bạn sẽ thấy một màn hình như hình dưới đây. Nếu bạn đã có tài khoản Google hoặc Gmail, sau đó bạn có thể sử dụng để đăng nhập. Nếu bạn không có một tài khoản Gmail, sau đó bạn sẽ phải tạo một tài khoản cho mình.

  [​IMG]

  Bước 2: Khi bạn đăng nhập với tài khoản Gmail của bạn, bạn sẽ được nhắc nhở đến một màn hình như hình dưới đây. Đây là nơi bạn sẽ đăng ký cho Google analytics với tài khoản Gmail của bạn.

  [​IMG]

  Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn để lựa chọn giữa một trang web hoặc ứng dụng di động. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn trang web.

  Sau đó bạn cần phải nhập tên tài khoản (Nó sẽ là tên tiểu sử trên Google Analytics cho trang web này), tên trang web, URL trang web của, quốc gia, và múi giờ.

  [​IMG]

  Một khi bạn đã nhập thông tin này, bấm vào nút Nhận ID theo dõi. Bạn sẽ được trình bày với các điều khoản Google Analytics và dịch vụ mà bạn phải đồng ý, do đó, bấm vào nút I Agree.

  Bước 4: Bây giờ bạn sẽ được trình bày với mã theo dõi Google Analytics của bạn. Bạn có thể sao chép mã theo dõi này bởi vì bạn sẽ cần phải nhập nó vào trang web WordPress của bạn tùy thuộc vào phương pháp bạn sử dụng dưới đây.

  [​IMG]

  Chúng tôi đề nghị để lại tab trình duyệt phân tích mở như bạn có thể cần phải xem lại nó, một khi bạn đã cài đặt mã trên trang web WordPress của bạn.

  Bây giờ bạn đã thiết lập một tài khoản Google Analytics, cho phép hãy xem làm thế nào để cài đặt Google Analytics trong WordPress.

  Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website bán hàng hàng chuyên nghiệp OTVINA về làm thế nào để cài đặt Google Analytics trong WordPress cho người mới bắt đầu (P1).Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi phần tiếp theo của chúng tôi để biết cách làm thế nào để cài đặt Google Analytics trong WordPress nhé!

  Nguồn :OTVINA


Chia sẻ trang này