Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Làm thế nào để đỗ Visa khi đi du học Nhật

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Tiêu Dinh

  Tiêu Dinh New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Để đủ điều kiện du học Nhật Bản, bạn cần xin được Visa du học. Trên thực tế, không phải bạn nào cũng đỗ được tư cách lưu trú để xin Visa đi du học Nhật Bản. Vì vậy, trong bài viết này Công ty du học Nhật Bản uy tín JVB xin chia sẻ một số bí quyết đỗ Visa du học Nhật.
  [​IMG]
  Làm thế nào để đỗ Visa khi đi du học Nhật  1. Lý do du học Nhật Bản phải hợp lý

  Khi đến làm hồ sơ thủ tục du học Nhật ở Công ty du học Nhật Bản uy tín JVB, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết cách viết lý do đi du học Nhật Bản sao cho thuyết phục được cục quản lý nhập cảnh của Nhật . Trong tờ khai lý do đi du học Nhật Bản, bạn phải nêu rõ được định hướng tương lai, quá trình học tập, người bảo lãnh và quyết tâm thực hiện ước mơ du học. Đặc biệt, bạn phải nêu rõ mục đích du học của mình là gì. Nếu không nêu được lý do thì khả năng trược Visa của bạn rất cao.

  2. Khai báo thông tin rõ ràng

  Khi làm hồ sơ du học, Công ty du học Nhật Bản uy tín JVB sẽ yêu cầu các bạn cung cấp những thông tin liên quan đến cá nhân. Vì vậy, khi khai báo thông tin trình độ học vấn và quá trình làm việc, bạn phải khai báo thông tin chính xác và đồng nhất. Đối với những bạn có thời gian trống dài thì phải nêu được lý do hợp lý thuyết phục được cục nhập cảnh của Nhật Bản .

  3. Chứng minh khả năng chi trả tài chính

  Bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bên làm Visa yêu cầu đối với người bảo trợ tài chính như giấy xác nhận thu nhập, đơn cam kết bảo trợ tài chính, bản sao sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tiết kiệm,…

  4. Chứng minh trình độ tiếng Nhật

  Để đủ điều kiện xin Visa du học, bạn phải có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu là N5 trở lên. Tương đương với 150 tiết học tiếng Nhật tại Việt Nam. Khi tham gia chương trình du học Nhật Bản tại Công ty du học Nhật Bản uy tín JVB, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật miễn phí trong thời gian là từ 4tháng đến 6 tháng. Hầu hết, các bạn đăng ký du học Nhật tại JVB đều thi và lấy được chứng chỉ tiếng Nhật.

  Nếu bạn đang tìm hiểu về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản mà gặp bất kỳ thắc mắc nào thì xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

  Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

  [​IMG] Tel: 04.3755 8480

  Hotline: 091 572 4758 (Ms. Ngân)

  093 655 6769 (Ms. Thoa)

  096 611 7292 (Ms. Định)
 2. luukytam

  luukytam Member

  Cám ơn bạn chia sẽ, cho hỏi bên bạn có hỗ trợ làm visa lun a, hay chỉ tư vấn.

Chia sẻ trang này