Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Lợi ích SMS Marketing mang lại mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. nguyenthithao96

  nguyenthithao96 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bạn đã đang hoặc chưa sử dụng SMS Marketing, tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu hết được những lợi ích thật sự hay chưa? Đa số người dùng chưa thấu hiểu hết được sức mạnh tiềm ẩn của SMS Marketing. Chính vì lý do đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi lợi ích của SMS Marketing là gì.
  [​IMG]

  Đầu tiên phải kể đến đó là truyền tải thông điệp ngay lập tức đến khách hàng kể cả nghĩa đen cũng nhưu nghĩa bóng. Điện thoại là một trong những vật dụng luôn được người dùng sử dụng bên mình. Thời gian thông điệp kể từ lúc được truyền đi đến khi khách hàng nhận được chỉ tính bằng giây. Có thể đem ra so sánh tốc độc truyền tải thông điệp của các công cụ marketing khác với SMS Marketing, thì SMS vẫn đứng vị trị đầu tiên trong thứ hạng về tốc độ.
  Tiếp đến là tỷ lệ mở tin cao. Theo thống kê, có đến 94% khách hàng sẽ mở tin nhắn trong 3 phút kể từ lúc họ nhận được tin nhắn. Về cơ bản, hầu hết các tin nhắn đều được người dùng mở ra và đọc, không giống như email tỉ lệ mở chỉ đạt tỉ lệ mở khá thấp.
  [​IMG]

  Kế đến không thể bỏ qua chính là tỷ lệ chuyển đổi cao, khi tin nhắn của bạn gửi đi mang theo thông điệp thúc đẩy hành động của khách hàng mang theo lợi ích cho họ ngay lập tức thì họ sẽ có hành động. Đặc biệt khi bạn sử các dạng tin nhắn marketing có chứa link hoặc hình ảnh, giúp mô tả hiện thực hóa được thông điệp truyền tải, đánh trúng tâm lý người nhận thì hành động của họ là tất yếu diễn ra.
  Vì ngay nay, sự khắt khe hơn của các nhà mạng về xét duyệt nội dung, thì độ tin cậy và xác thực của các tin nhắn ngày càng được cải thiện và nâng cao. Vì vậy tránh được những thông tin gây hại cho khách hàng và hầu như không có rào cản cho một hoạt động SMS Marketing đúng đắn.
  Và điều rõ ràng ta nhận thấy ràng rằng SMS Marketing không có giới hạn nào cho bạn. Với tốc độ tăng trưởng của thị trường điện thoại di động tại Việt Nam thì hoạt động sử dụng SMS Marketing chính một khai thác tiềm năng cho việc tiếp cận khách hàng.
  Trên đây là các lợi ích mà SMS Marketing, và cũng chính là lý do bạn cần khai thác tiềm năng của nó ngay hôm nay.
  Chúc các bạn có những sự lựa chọn thật thông thái để áp dụng cho doanh nghiệp mình.
Similar Threads: Lợi ích
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Lợi ích của việc tiết kiệm điện 24/11/23
Quảng cáo linh tinh Làm bằng cao đẳng giả tại hà nội: giá cả, quy trình và lợi ích 16/11/23
Quảng cáo linh tinh Lợi ích tiết kiệm năng lượng của tấm lợp Polycarbonate 8/11/23
Giới thiệu website, doanh nghiệp Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Bi Làm Sạch Sản Phẩm Sau Khi Đúc 2/11/23
Quảng cáo linh tinh Vì sao ích mẫu lợi sữa? 30/10/23

Chia sẻ trang này