Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Máy bơm chìm thời tiết lạnh cần lưu ý những gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Khí hậu Việt Nam thất thường vì vậy khi sử dụng máy bơm chìm yếu tố khí hậu cần được đặt lên hàng đầu và cần quan tâm hàng đầu.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm hút bùn ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Thời tiết nóng khiến máy bơm chìm dễ tăng nhiệt độ động cơ và tăng khả năng cháy nổ khi sử dụng vậy thời tiết lạnh cần sử dụng máy bơm chìm như thế nào đúng cách?

  [​IMG]

  Máy bơm chìm thời tiết lạnh cần lưu ý những gì?

  Đối với thời tiết lạnh như mùa đông tại Việt Nam nhu cầu sử dụng bơm chìm càng tăng tuy nhiên cần sử dụng bơm đúng cách nếu muốn có hiệu quả sử dụng cao nhất và hạn chế hư hỏng cho máy bơm trong quá trình sử dụng.

  • Nhiên liệu
  Hãy nhớ rằng ở các mức nhiệt độ khác nhau nhiên liệu sẽ bay hơi với mức độ khác nhau

  Trong thời tiết lạnh, độ bay hơi của nhiên liệu sẽ thay đổi. Nếu nhiên liệu được giữ qua một mùa hè mà không sử dụng đến, cần thay thế nguyên liệu mới cho lần sử dụng tiếp theo. Nguyên nhân là do quá thời gian dài, tỷ lệ trộn nhiên liệu không còn đúng nữa. Đây là điều đặc biệt quan trọng trong việc sử dụng động cơ 2 chu kỳ.

  • Dầu bơm hút chân không
  Đối với dầu nhớt sử dụng cho máy bơm chìm mùa đông cần chọn loại dầu chuyên dụng để có hiệu quả sử dụng cao nhất, trành dung các loại dầu dễ đông tụ ở nhiệt độ thấp nhé

  • Pin
  • Kết nối cáp pin
  Thời tiết lạnh pin sẽ khó bắt hơn so với nhiệt độ cao vì vậy đối với các dòng bơm chìm có sạc pin cho các bộ phận nếu kết nối bị nới lỏng hoặc bị ăn mòn, năng lượng pin sẽ bị tiêu thụ một cách vô ích làm giảm hiệu suất giả. Cần giữ cho các thiết bị đầu cuối luôn sạch sẽ.

  • - Điện phân chất lỏng:
  Điện phân chất lỏng xảy ra khiến nó bị bốc hơi, mức chất lỏng giảm. Nếu đĩa tiếp xúc với không khí, nó sẽ mất tác dụng, khi ấy pin hoạt động không hiệu quả. Cần đảm bảo giữ mức độ chất lỏng ở mức cho phép bằng cách bổ sung thêm nước sạch.

  • - Sạc:
  Sạc phải luôn trong tình trạng ổn định và hoạt động tốt. Việc khởi động bằng pin sẽ gặp khó khăn trong thời tiết lạnh

  • Chống đóng băng
  Nếu nước còn lại trong máy bơm hoặc trong buồng bơm chân không, nó có thể bị đông lạnh ở nhiệt độ thấp. Điều này sẽ làm cho máy bơm hư hỏng nghiêm trọng, không cho phép sử dụng trong thực tế. Hiện tượng này cũng xảy ra cho hệ thống xilanh làm mát bằng nước.

  Như vậy sử dụng máy bơm chìm thời tiết lạnh khá nhiều điều cần cân nhắc, khách hàng hãy lưu ý kỹ điều đó nhé.

  Chúc quý khách hàng sử dụng máy bơm chìm hiệu quả

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196
Similar Threads: Máy bơm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Mua bán máy bơm bánh răng uy tín tại Vimex 17/10/22
Dịch vụ khác Máy bơm định lượng hóa chất 28/9/22
Dịch vụ khác Máy bơm bánh răng Viking - Mỹ 25/9/22
Dịch vụ khác Máy bơm định lượng PAC 21/9/22
Dịch vụ khác Máy bơm định lượng bơm chất lỏng nhiệt độ cao 4/9/22

Chia sẻ trang này