Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Man United trượt dài trước tổn thất lớn hơn do tác động của đại dịch

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Câu lạc bộ cho biết khoản thua lỗ cả năm của Manchester United tăng lên khi các vụ khóa cửa do đại dịch gây ra ảnh hưởng đến doanh thu thương mại và doanh thu trong ngày thi đấu, câu lạc bộ cho biết, trong khi không đặt mục tiêu tài chính cho năm do tình trạng không chắc chắn tiếp tục diễn ra.

  Hai năm tài chính gần đây nhất của câu lạc bộ bóng đá Anh đã bị hủy hoại bởi các vụ khóa cửa làm gián đoạn lịch thể thao và khiến người hâm mộ tránh xa sân vận động trong thời gian dài, gây thiệt hại nặng nề cho doanh số bán hàng trong ngày.

  “Không có gì nghi ngờ rằng 12 tháng đó (tài chính 2021) là một trong những thách thức lớn nhất trong lịch sử của Manchester United,” Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward cho biết trong các bình luận chuẩn bị mà ông sẽ đưa ra với các nhà đầu tư trong cuộc gọi chiều nay.

  [​IMG]
  Tổng doanh thu của năm kết thúc vào ngày 30 tháng 6 đã giảm 2,9% xuống còn 494,1 triệu bảng Anh (681,41 triệu đô la), trong khi doanh thu bán hàng đầu ngày giảm mạnh 92,1%.

  Câu lạc bộ, người đã ký hợp đồng với người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần Cristiano Ronaldo từ Juventus của Ý vào tháng trước, đã chứng kiến doanh thu thương mại hàng năm giảm 16,8%, mặc dù mảng phát sóng lớn nhất của câu lạc bộ tăng 81,7%.

  Câu lạc bộ Anh của nhà cái kimsa cho biết khoản lỗ ròng của họ trong năm kết thúc vào ngày 30 tháng 6 là 92,2 triệu bảng, so với khoản lỗ 23,2 triệu bảng trong giai đoạn một năm trước khi sự ra đời của Covid-19 vào năm 2020 đã làm gián đoạn mọi tầng lớp xã hội trên toàn cầu.

  Khoản lỗ đã tăng cao do vấn đề đánh thuế một lần với chi phí thuế thu nhập của công ty trong giai đoạn này đã tăng lên 68,2 triệu bảng từ 2,4 triệu bảng một năm trước đó.

Chia sẻ trang này