Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Mexico đứng số 4 trái đất về nhập khẩu robot công nghiệp

Thảo luận trong 'Thùng rác'

 1. robotcongnghiep

  robotcongnghiep New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Số liệu của tổ chức triển khai Thương mại dịch vụ quả đât (WTO) cho thấy thêm, hơn nửa số robot nhập khẩu vào Mexico được dùng trong công nghiệp chế tạo và lắp đặt ô tô - nghành hiện tại đang hấp dẫn nguồn ngân sách đầu tư hàng đầu, tiếp đó đến công nghiệp điện tử, thực phẩm, đồ uống đóng chai và công nghiệp thiên hà.

  mexico dung thu 4 the gioi ve nhap khau robot cong nghiep
  Robot ở trong nhà máy ô tô KIA.
  tuy nhiên, giá trị nhập khẩu robot công nghiệp của Mexico năm 2016 vẫn thấp hơn nhiều so với số 437 triệu $ của năm trước, năm mà quốc gia này chỉ đứng sau mỗi Trung Hoa với 802 triệu $.

  Giá trị nhập khẩu robot công nghiệp kỷ lục của Mexico trong thời điểm năm ngoái được góp thêm phần lớn bởi hãng sản xuất ô tô Kia, khi tên thương hiệu Nước Hàn này mua một số lượng lớn thiết bị tự động hóa cho dây chuyền sản xuất tận nhà máy mới kiến thiết ở tỉnh Nuevo Leon, phía đông bắc Mexico.

  dù rằng đang đứng thứ tư quả đât về xuất khẩu ô tô, Mexico liên tục đặt chiến lược nâng cao sản lượng ô tô để đến năm 2019, cứ 8 xe hơi được bán tại Mỹ thì 1 chiếc nguồn gốc xuất xứ từ Mexico. nhật bản liên tục là nhà cung cấp robot công nghiệp lớn nhất của Mexico trong thời hạn năm nhâm thìn với lợi nhuận 66 triệu $, tiếp đến là Đức, Mỹ, China, Áo, Pháp và Nước Hàn.

Chia sẻ trang này