Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những lời khuyên cho nội dung SEO hiệu quả

Thảo luận trong 'Viết nội dung SEO'

 1. amira travel

  amira travel New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn là gì?

  Cho dù bạn đang viết bài đăng blog mới nhất của mình hoặc đăng cùng một bài cho Google+, bạn cần phải giữ hai điều trong tâm trí. Đầu tiên bạn cần làm đó là tham gia cùng các độc giả của bạn. Thứ hai, chắc chắn rằng văn bản của bạn là SEO hiệu quả!

  Trong bài viết này bạn sẽ học 9 mẹo để viết nội dung SEO hiệu quả. Sử dụng 9 mẹo để cải thiện chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

  Bao gồm các cụm từ khóa trong tiêu đề

  Các công cụ tìm kiếm của Google chú trọng đến các tiêu đề của bài viết hoặc blog của bạn. Vì vậy nếu tiêu đề của bạn có chứa cụm từ khóa thì sẽ là một phần rất quan trọng của việc tạo ra nội dung SEO hiệu quả.

  Ngoài ra, để thu hút sự chú ý của người đọc bạn hãy sử dụng số lẻ trong tiêu đề của mình. Ví dụ, trong bài này chúng ta có 9 lời khuyên.

  Sử dụng Cụm từ khoá trong Tiêu đề phụ

  Việc sử dụng cụm từ khóa trong tiêu đề phụ là rất hữu ích cho cả độc giả và xếp hạng Google của bạn khi bạn chia bài viết của bạn với tiêu đề phụ. Người đọc đánh giá cao điều đó bởi vì các tiêu đề phụ giúp họ dễ dàng đọc bài viết của bạn. Ngoài ra, hầu hết mọi người đọc lướt qua trên Internet. Do đó, nếu người đọc có thể tìm thấy phân nhóm họ cần nhất, họ sẽ ở lại và đọc nó.

  Các công cụ tìm kiếm của Google thích nó bởi vì họ cũng quét bài viết của bạn cho các tiêu đề phụ. Dựa trên các từ và cụm từ trong tiêu đề phụ của bạn, tìm kiếm của Google sẽ đánh giá bài viết của bạn.

  Cải thiện Chiến lược Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng Cụm từ khoá có chứa 125-150 từ

  Đừng làm cho một sai lầm chiến lược SEO tân binh! Khi các chủ doanh nghiệp nhỏ lần đầu tiên tìm hiểu về cách cải thiện SEO của blog, họ thường đi quá. Cám ơn! Bạn KHÔNG muốn làm điều này. Google sẽ trừng phạt bạn, thay vì hoan nghênh bạn.

  Khi bạn sử dụng cụm từ khóa của bạn trong một bài viết quá nhiều lần, công cụ tìm kiếm Google cho rằng bạn đang nhồi nhét từ khóa! Đây là một lỗi không lớn, bởi vì nó trông giống như spam.

  Vì vậy, bao nhiêu lần là quá nhiều lần? Một bài báo được viết tốt đó là sử dụng SEO hiệu quả chỉ bao gồm các cụm từ khóa có chứa 125-150 từ.

  Sử dụng cụm từ khóa trong câu đầu tiên của Blog và in đậm nó

  Lần duy nhất bạn sẽ phá vỡ quy tắc số 3 chỉ sau tiêu đề. Tiêu đề của bạn (nếu có thể) phải bao gồm cụm từ khóa của bạn. Sau đó, ngay lập tức bạn muốn sử dụng cụm từ khóa của bạn trong câu đầu tiên của bài báo. Để phá vỡ mọi thứ bạn có thể thay đổi câu đầu tiên thành một câu hỏi.

  Ngoài việc sử dụng các cụm từ khóa trong câu đầu tiên của blog, hãy chắc chắn để in đậm nó! Bolding nó một lần nữa sẽ cho phép cụm từ khóa của bạn thêm trọng lượng khi các công cụ tìm kiếm Google quét bài viết của bạn.

  Sử dụng Hình ảnh và tùy chọn ‘Alt Text’

  Khi tìm kiếm của Google quét bài viết của bạn, nó cũng có danh mục các hình ảnh bạn đã bao gồm trong bài viết của bạn. Nó sử dụng các mô tả trong ‘alt văn bản để giúp thực hiện điều này.

  Điều quan trọng về hình ảnh là Google tìm kiếm hình ảnh hoạt động giống như cách mà Pinterest làm. Khi ai đó nhấp vào hình ảnh từ tìm kiếm hình ảnh của Google, họ sẽ được đưa đến bài báo hoặc trang web tương ứng.Điều này có nghĩa trang web của bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xếp hạng trên trang đầu tiên của hình ảnh Google cho vị trí của bạn!

  Thêm in nghiêng vào Chiến lược Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của bạn

  Vì bạn đang sử dụng cụm từ khóa của bạn có chứa 150 từ, hãy làm nổi bật nó một lần với chữ in nghiêng. Khi các công cụ tìm kiếm của Google quét bài viết của bạn, họ chú ý đặc biệt các từ hoặc cụm từ được đánh dấu. Bạn có thể làm nổi bật cụm từ khóa với chữ in nghiêng hoặc bằng cách sử dụng các tính năng in đậm.

  Sử dụng cụm từ khóa của bạn trong câu cuối cùng của bài viết của bạn

  Cũng giống như bạn sử dụng từ khóa trong câu đầu tiên của bài viết, bạn muốn bao gồm nó trong câu cuối cùng của bài viết của bạn.Hãy nghĩ về những bài viết SEO là một cookie Oreo. Các tiêu đề, câu đầu tiên và câu cuối cùng là các lớp bên ngoài của cookie trong khi các phân nhóm phụ và tô màu làm nổi bật.

  Hãy làm cho cụm từ khoá của bạn có liên kết để có thể nhấp vào một bài viết hoặc sản phẩm liên quan

  Tương tự như làm nổi bật, khi bạn tạo một cụm từ khóa có thể nhấp vào một liên kết, tìm kiếm của Google cho phép cụm từ khóa của bạn có thêm trọng lượng.

  Điều này thường là một cái gì đó bạn sẽ làm gì ở đầu hoặc cuối của một bài báo. Ví dụ, nếu bạn đang viết một loạt, bạn có thể bao gồm các liên kết đến các bài viết khác ở dưới cùng của bài viết. Hoặc, để có một bài viết tuyệt vời, bạn có thể đề nghị họ quay trở lại và đọc nó với một liên kết có thể nhấp vào đầu bài viết.

  Điều quan trọng là các liên kết có thể click bao gồm các cụm từ khóa.

  Làm cho nội dung của bạn dễ dàng chia sẻ

  Càng nhiều công cụ tìm kiếm của Google sẽ thấy nội dung bài đăng trên blog của bạn trên các trang web khác nhau, thì trang web của bạn sẽ xếp hạng như một toàn thể. Do đó, điều quan trọng là bạn làm cho nội dung của bạn dễ dàng chia sẻ được.
 2. Xuanvken

  Xuanvken Member

  Đối với mình khó khăn nhất của SEO chính là viêt nội dung , thanks bạn đã chia sẻ kinh nghiệm để mình cũng như các SEOer mới khác có thêm kinh nghiệm viết nội dung hiệu quả hơn
 3. ctthuhuong

  ctthuhuong New Member

  Theo phương pháp mình mới được biết thì seo nội dung quan trọng là traffic và nội dung phải dài. Chỉ quan trọng là kéo chân người dùng lại càng lâu càng tốt.
 4. hoquyenseo

  hoquyenseo New Member

  Vào cái thời content là vua này bài viết dài cũng là một lợi thế .
 5. boyhtql

  boyhtql Member

  nếu mình vào 1 trang download phần mềm chẳng hạn mà nội dung lằng nhằng quá là mình bỏ qua luôn, đơn giản là vì mình chỉ cần tìm cái link download. content nó rất quan trọng với những website dạng thủ thuật nhưng có những site lại ko có content để viết.
 6. seoxyz

  seoxyz New Member

  bài viết tổng quan, nhưng seo gg giờ còn rất nhiều yếu tố khác
 7. trinhthingocyen

  trinhthingocyen New Member

  theo mình bài viết chỉ cần chú trọng vài yếu tố onpage quan trọng và nội dung hay là ổn dồi
 8. thiemit

  thiemit Member

  đọc bài viết của bác hữu ích quá thanks chủ thớt nhé.
 9. longdaika

  longdaika New Member

  theo mình bài viết dài hay ngắn có quan trọng gì đâu. quan trọng nội dung hay, được nhiều người quan tâm, đúng chuẩn seo.
 10. VuVanAnh

  VuVanAnh Member

  bài viết hay quá,mình cũng đang áp dụng những điều này cho web của mình,hi vọng nó sẽ có hiệu quả như mong muốn
 11. thangiceo

  thangiceo New Member

  in đậm tự khóa cần seo không phải cứ in đậm là được nhé , phải hoàn toàn có mật độ chính xác nhé . vd như cần seo từ vẽ tranh tường thì in đậm từ vẽ tranh tường thôi nhé
 12. nội dụng giật tít nhưng vẫn phải hay để kéo thêm traffic rồi đi backlink chứ không là không ăn thua
 13. manhhung1110

  manhhung1110 New Member

  cảm ơn bài viết rất hữu ích
 14. caithuocla

  caithuocla Member

  cảm ơn chia sẽ hữu ích của bạn
 15. bài viết chuẩn seo, nội dung phong phú đa dạng cùng đủ các thẻ h2 h3 là ok rồi, những yếu tố còn lại chỉ là khách quan thôi
 16. banmayphatdien

  banmayphatdien New Member

  viết đc nội dung dài cả 1 vấn đề , đặc biêt là sản phẩm kỹ thuật máy móc thiết bị
 17. diener

  diener New Member

  bài viết hay quá,mình cũng đang áp dụng những điều này cho web của mình,hi vọng nó sẽ có hiệu quả như mong muốn
  Nếu n ai đang có nhu cầu viết bài chuẩn seo thì liên hệ mình nhé
 18. tinedu.vut

  tinedu.vut New Member

  Nội dung dài là khoản bao nhiêu từ vậy bạn, khoản 600 từ thì có được không?
 19. phuongnam260e

  phuongnam260e New Member

  Chủ topic ơi cho hỏi chút
 20. tuanaia

  tuanaia Member

  đúng là vấn đề mọi người quan tâm, qua đọc bài của bạn, thấy mình còn phải học hòi nhiều
  và chính xác là, nội dung mình viết chưa được tối ưu

Chia sẻ trang này