Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những quán có món bánh tráng phơi sương cuộn rau rừng ngon ở Tây Ninh

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

  1. thuanvu86

    thuanvu86 Member

    Quảng cáo:
    _______________________________________________________________________

    Nếu đến Tây Ninh vào buổi sáng sơm bạn phải đi nuối bà đen rồi hãy dùng món banh trang cuộn lá rau rừng nha! Đi núi Bà Đen hiện tại không còn vất vả mà chỉ cần lên cáp treo ngồi 18 phút là đến núi.
    Núi bà Đen còn gòi là Linh Sơn Tiên Thách Động bạn sẽ thấy một hàng đã nguyên khôi và trong điện có tượng Bà sau khi chim bái bạn có thể đi lên vài bật đá sẽ thấy tượng phật nằm và thấy toàn cảnh Hồ Dầu Tiếng

    Sau khi tham quan 1 vòng đến trưa bạn có thể tìm vài địa điểm quán bán món bánh tráng cuốn rau rừng ngon để thưởng thức như
    1. Quán Năm Dung Quán có món bánh cáng cuộn thịt heo ăn với là rau rừng ngon ở Tây Ninh:
    [​IMG]

    Nằm trên tuyến đường chính kết nối TP.Tây Ninh và TP.HCM, quán Năm Dung được nhiều thực khách lựa chọn khi muốn thưởng thức món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc trứ danh Trảng Bàng.

    • Địa chỉ: 90 Nguyễn Văn Rốp, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
    • Giá tham khảo: 120.000đ/phần
    2. Quán Đặc Sản Hoàng Minh quán Bánh canh và Bánh tráng phơi sương cuốn thị luộc số lượng lớn nhất Tây Ninh
    [​IMG]
    Trang chủ
    ĐIỂM ĐẾN
    Tham quan

    Những quán có món bánh tráng phơi sương cuộn rau rừng ngon ở Tây Ninh
    Thứ Tư, Ngày 22 Tháng 9, 2021, 21:42Đăng bởi: Admin

    Top 5+ farmstay đẹp ở Đắk Nông
    Du lịch Đắk Nông bạn nên tham quan địa điểm nào?
    Sự ra đời của nhiều "tour du lịch khép kín" - xu hướng trong thời đại "bình thường mới"
    Du lịch Vũng Tàu 4 ngày 3 đêm bạn đi đâu và làm gì?

    Nếu đến Tây Ninh vào buổi sáng sơm bạn phải đi nuối bà đen rồi hãy dùng món banh trang cuộn lá rau rừng nha! Đi núi Bà Đen hiện tại không còn vất vả mà chỉ cần lên cáp treo ngồi 18 phút là đến núi.

    [​IMG]

    Núi bà Đen còn gòi là Linh Sơn Tiên Thách Động bạn sẽ thấy một hàng đã nguyên khôi và trong điện có tượng Bà sau khi chim bái bạn có thể đi lên vài bật đá sẽ thấy tượng phật nằm và thấy toàn cảnh Hồ Dầu Tiếng

    Sau khi tham quan 1 vòng đến trưa bạn có thể tìm vài địa điểm nổi tiếng để thưởng thức món bánh tráng cuốn là rau rừng như:

    1. Quán Năm Dung Quán có món bánh cáng cuộn thịt heo ăn với là rau rừng ngon ở Tây Ninh:
    [​IMG]

    Nằm trên tuyến đường chính kết nối TP.Tây Ninh và TP.HCM, quán Năm Dung được nhiều thực khách lựa chọn khi muốn thưởng thức món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc trứ danh Trảng Bàng.

    • Địa chỉ: 90 Nguyễn Văn Rốp, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
    • Giá tham khảo: 120.000đ/phần
    2. Quán Đặc Sản Hoàng Minh quán Bánh canh và Bánh tráng phơi sương cuốn thị luộc số lượng lớn nhất Tây Ninh
    [​IMG]

    • Địa chỉ: 38 Quốc lộ 22, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
    • Giá tham khảo: 120.000đ/phần
    3. Quán Út Huệ Quán bánh trang cuộn rau rừng nhiều người ghé dùng nhất ở Tây Ninh
    [​IMG]

    • Địa chỉ: 88 Nguyễn Văn Rốp, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
    • Giá tham khảo: 80.000đ/phần
    4. Quán Bé Năm quán bánh tráng cuộn ngon ở Trảng Bàng
    [​IMG]

    Bạn nên tham khảo món bánh tráng phơi sương tại quán Bé Năm nếu có dịp ghé ngang Trảng Bàng nhé.

    • Địa chỉ: 45 Quốc lộ 22, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
    • Giá tham khảo: 100.000đ/phần
    5. Quán Năm Hồng
    • Địa chỉ: 39 Quốc lộ 22, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
    • Giá tham khảo: 100.000đ/phần
    6. Quán Út Thiện đai chỉ bán món bánh trang cuộn thịt heo ngon ở tp Tây Ninh
    Quán Út Thiện nằm ngay trung tâm Thành phố Tây Ninh. Đây là quán chuyên các món đặc sản Trảng Bàng gồm Bánh Canh Trảng Bàng và Bánh Tráng Phơi sương cuốn thịt luộc rau rừng. Quán chủ yếu phục vụ dân địa phương.

    • Địa chỉ: 88 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, TP.Tây Ninh
    • Giá tham khảo: 35.000đ/phần
    Tại sao lại gọi là bánh tráng phơi sương?
    Bánh tráng phơi sương nổi tiếng với thương hiệu Trảng Bàng. Quy trình làm bánh tráng đặc sản Tây Ninh được lưu truyền nhiều thế hệ hơn 1 thế kỷ. Đây là món ăn xem như đặc sản của miền Tây Ninh và miền đông nam bộ.

    [​IMG]

    Bánh tráng được tráng bằng gạo say và ít bột mì cho vào ít muối tao ra vị mặn mặn nếu ăn không nhưng khi đem phơi thì vị mặn đó sẽ giảm và dùng với các loại rau sẽ trung hoàn vị mặn ấy.

    Điểm đặc biệt của cái bánh tráng phơi sương là nghệ thuật tráng bánh. Sau khi trang trên lớp vãi mõng với lửa nhỏ thì bánh tráng sẽ đem phơi 1 lần nắng tiếp đó đem nướng sơ cho co màu vàng nhẹ, Quá trinh nướng cần phải xoay đều để không cháy sau đó đem phơi xương. Sau công đoan ngày người làm phải đợi đến khuya và xếp lên dàng để phơi sương sáng vài tiếng kiểm tra lượng sươn có nhiều hay không vì không để lâu để làm miếng bánh trang quá mềm nhưng vẫn phải để sóp.

    Sau khi làm xong thì món bánh trang đã hoàn thành.

    [​IMG]

    Món bánh trang này được dùng để cuốn với các loại rau rừng hai trên 2 bò sông Sài Gòn và Vàn Cỏ chảy ngang qua Tây Ninh kết hợp với thịt luộc cắt lát chấm với nước mắm chua ngọt là hợp nhất và tao nên món đặc sản bánh trang phơi sương cuốn lá rau rừng của Tây Ninh

    Bánh tráng dẻo dai mặn mặn và rau rừng đăng đăng chua chua với nước châm thơm.

Chia sẻ trang này