Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những ứng dụng đặc biệt của bơm bánh răng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bơm bánh răng được biết đến với tên gọi khác là bơm nhông thủy lực, được sử dụng rộng khắp trong 1 số hệ thống bơm thủy lực có áp suất cao với khả năng là bơm sơ cấp. 1 vài chất lỏng siêu đặc nhớt được bơm hút với áp suất thấp hoặc trung bình như rỉ mật, nhựa đường, keo đặc, socola, silicat,...v.v...đều có thể được xử lý hiệu quả bởi bơm bánh răng. Có 2 dòng bơm bánh răng rộng khắp trên thị trường là bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài đc chế tạo từ gang hoặc inox đúc nguyên khối cứng cáp và bền bỉ .

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm trục đứng cnp. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  bơm bánh răng hướng cũng như các loại máy bơm thông thường, được sử dụng với mục đích bơm truyền chất lỏng, tuy nhiên máy hút đẩy chất lỏng sệt có nhiều đặc điểm khác biệt so với các loại máy bơm khác, cũng chính vì thế Bơm bánh răng có nhiều ứng dụng hơn các loại máy bơm thông thường.

  [​IMG]

  cấu tạo cơ bản của bơm bánh răng

  • Bộ phận vỏ bơm, thân bơm.
  • Trục bơm liền với bánh răng (có trục chủ động và bị động được thiết kế liền trục ứng với cặp bánh răng làm ra vận động quay lúc máy chạy).
  • Phần bánh răng bên trong thân bơm (bao gồm bánh răng chủ động và bánh răng bị động, với bơm bánh răng ăn khớp trong có thiết kế thêm phần lưỡi liềm để tạo khoang ngăn trong thân bơm).
  • Cổng hút/cổng xả và đường ống dẫn chất lỏng.
  • Phớt làm kín và van an toàn.
  • Động cơ điện đc quấn bằng đồng nguyên chất hoặc động cơ giảm tốc, động cơ phòng nổ,...v.v...tùy vào từng ý muốn dùng và môi trường sử dụng khác nhau.
  Bơm bánh răng thuộc dòng bơm dung tích , hoạt động theo nguyên lý dẫn nén chất lỏng, căn cứ vào vận động quay của cặp bánh răng chủ động và bị động, làm ra áp suất chân không để hút và vận chuyển chất lỏng vào những khoang bơm, sau đó được truyền ra ngoài qua đường ống dẫn dầu xả.

  một vài chất lỏng được xử lý bởi bơm bánh răng là gì ?

  Bơm bánh răng đc dùng trong một vài ứng dụng chuyên biệt với những chất lỏng có vai trò đặc nhớt cực kỳ cao, vài dòng dầu nhớt, dầu nhiên liệu, những dòng chất dẻo nóng, chất sơn keo, 1 vài chất kết dính hoặc xà phòng, 1 số chất phụ gia lĩnh vực thực phẩm (nước tương, nước mắm, siro, socola, rỉ mật,...). Bơm bánh răng được ứng dụng trong đa số các lĩnh vực công nghiệp cung cấp như thực phẩm, dược phẩm, gốm sứ, cung ứng keo, sơn, thủy tinh lỏng...v.v...

  một vài nhãn hiệu bơm bánh răng nức danh hiện đang đc sản xuất tại đơn vị TNHH Vimex trên toàn quốc như bơm bánh răng HBS, thương hiệu Viking, thương hiệu Lobe Donjoy, nhãn hiệu Varisco,...v.v...Bơm bánh răng HBS từ nhà xưởng Hebei Hengsheng chính là sản phẩm chủ đạo của Vimex và Vimex là cơ sở phân phối độc quyền tại Asean có chứng nhận đại lý ủy quyền , chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ , xuất xứ và chất lượng cao đầy đủ cho từng hàng hóa sản phẩm .

  Hotline tư vấn và trả lời kỹ thuật: 0989775196
Similar Threads: Những ứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Mùa đông rất thích hợp để trồng những loại rau màu xanh Hôm nay lúc 14:39
Quảng cáo linh tinh Những loại cây giúp hấp thụ bớt bức xạ Hôm nay lúc 12:22
Quảng cáo linh tinh Bí quyết thiết kế và trang trí những sân vườn sau nhà Hôm qua, lúc 13:10
Quảng cáo linh tinh Chiêm ngưỡng những bể bơi sân vườn theo phong cách nhiệt đới Thứ sáu lúc 20:01
Quảng cáo linh tinh Những dụng cụ tập Gym bạn nên trang bị tại nhà Thứ sáu lúc 14:47

Chia sẻ trang này