Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những ưu điểm khi lựa chọn máy phát điện chạy dầu Diesel

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Khi mua máy phát điện doosan chính hãng chắc hẳn những phân vân về công suất, về dòng máy, mua mới hay cũ, thì việc mua dòng máy sử dụng nhiên liệu diesel hay không cũng là một trong những phân vân lớn của nhiều người. Vậy có nên mua máy phát điện chạy dầu Diesel không? Ưu điểm khi lựa chọn máy phát điện chạy dầu Diesel là như nào? Hãy cùng Nguyễn Huy Power tìm hiểu dưới đây nhé.
  Chọn máy phát điện chạy dầu Diesel mang lại chi phí và hiệu suất cao hơn

  Hiện nay, nhiên liệu trên trái đất ngày càng cạn kiệt, và giá nhiên liệu như xăng cũng tăng cao, việc phải chọn 1 nhiên liệu chi phí thấp hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Và sự ra đời của diesel cũng như động cơ sử dụng dầu diesel đã chứng tỏ được sự hiệu quả đó.
  Nhiên liệu diesel có mức giá thấp hơn so với xăng, dầu diesel có mật độ năng lượng cao hơn, cung cấp nhiều năng lượng hơn. Và các động cơ sử dụng diesel cũng được phát triển mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn về chi phí và hiệu năng làm việc.
  [​IMG]

  Những ưu điểm của máy phát điện động cơ Diesel như thế nào:

  - Động cơ diesel hiện tại đã khắc phục được tiếng ồn và chi phí bảo trì. Bây giờ chúng có độ bền cao hơn sửa chữa đơn giản hơn so với động cơ xăng có kích thước tương tự.
  - Chúng chắc chắn hơn
  - Do không có bộ chế hòa khí và bộ phận đánh lửa nên động cơ Diesel ít hư hỏng vặt.
  - Dầu Diesel không bốc cháy ở nhiệt độ thường nên ít gây nguy hiểm.
  - Mức tiêu hao nhiên liệu riêng của động cơ Diesel thấp hơn động cơ xăng
  - Hiệu suất động cơ Diesel cao hơn so với động cơ xăng (1,5 lần).
  - Chi phí nhiên liệu cho mỗi kilowatt được sản xuất thấp hơn ba mươi đến năm mươi phần trăm so với động cơ xăng.
  - Một động cơ diesel làm mát bằng nước 1500 vòng / phút hoạt động từ 10.000 đến 20.000 giờ trước khi bảo dưỡng. Một động cơ xăng làm mát bằng nước 1500 vòng / phút thường hoạt động trong khoảng từ 6000-10,000 giờ trước khi nó cần phục vụ.
  - Các động cơ sử dụng xăng làm khí đốt nóng hơn các động cơ diesel, do đó chúng có tuổi thọ ngắn hơn đáng kể so với các động cơ diesel.
  - Động cơ Diesel chịu quá tải tốt hơn động cơ xăng.
  Sự khác nhau giữa động cơ xăng và động cơ Diesel:
  - Động cơ Diesel: Sử dụng nhiên liệu là diesel, không có bugi đánh lửa, động cơ sinh công nhờ quá trình nén hỗn hợp nhiên liệu và không khí trong xi lanh.
  - Động cơ xăng: Sử dụng căng, sinh công bằng quá trình đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu, không khí trong xi lanh và phải nhờ tia lửa của bugi đánh lửa.

  Máy phát điện chạy dầu Diesel ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.

  Với những ưu điểm cực kỳ tuyệt vời như vậy, máy phát điện chạy dầu diesel được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay của con người.
  Từ những tổ máy đầu phát công suất lớn phục vụ cho cơ sở khu công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, tòa nhà thương mại, bệnh viện, nó có thể mang lại nguồn điện chính hoặc nguồn điện dự phòng.
  Đến các tổ máy phát điện công suất từ 5 – 30KW sử dụng cho các thiết bị trong gia đình, nhà nghỉ, hộ kinh doanh nhỏ.
  Và chắc chắn rồi, với những ưu điểm và ứng dụng dễ dàng trong đời sống, mang lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí thì chắc chắn máy phát điện diesel mang lại được niềm tin và sự chọn lựa của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và mua máy phát điện Doosan chính hãng động cơ chạy dầu diesel vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại Nguyễn Huy Power.

Chia sẻ trang này