Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Nội quy diễn đàn!

Thảo luận trong 'Nội quy diễn đàn'

 1. dangthongpro

  dangthongpro Administrator Staff Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  NỘI QUI CỦA DIỄN ĐÀN

  I- QUYỀN, NGHĨA VỤ VÀ QUI TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA BAN QUẢN TRỊ :

  1- Quyền và nghĩa vụ của BQT :
  BQT có các quyền và nghĩa vụ để duy trì và phát triển hoạt động của http://diendanseo.edu.vn vừa đảm bảo trao đổi tự do, bình đẳng giữa các thành viên, vừa đảm bảo hoạt động trong khuôn khổ của Hiến pháp và Pháp luật.

  Diễn đàn không chịu trách nhiệm về những hoạt động của thành viên, về sự thiệt hại do thành viên của mình gây ra hay tương tác gây ra giữa các cá nhân cả trong lẫn ngoài diễn đàn.

  Diễn đàn không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí mà thành viên hay khách đã thỏa thuận để được phục vụ bằng một dịch vụ của diễn đàn, hoặc những chi phí do thành viên hay khách tự nguyện đóng góp dưới mọi hình thức.
  Mọi sai phạm của Thành viên liên quan đến pháp luật chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan của thành viên để phục vụ điều tra khi có yêu cầu.

  2- Qui trình hoạt động của BQT :
  2.1
  -Mod có quyền xử lý trong chuyên mục theo sự phân quyền của BQT. Kết quả xử lý của Mod được tôn trọng nhưng được điều chỉnh khi cần thiết bởi cấp cao hơn.

  2.2 – Smod được quyền xử lý việc do Mod báo cáo hoặc việc mà Mod chưa phát hiện, chưa xử lý. Kết quả xử lý của Smod được tôn trọng nhưng được điều chỉnh khi cần thiết bởi cấp cao hơn. Không được quyền xóa hẳn bài viết của thành viên VIP.

  2.3- Admin có quyền xem xét, quyết định mọi hoạt động của diễn đàn. Quyết định của Admin là quyết định cuối cùng, có hiệu lực. Nếu có chứng cứ, tình tiết mới làm thay đổi nội dung cơ bản của vấn đề thì BQT sẽ xem xét lại quyết định trước đó của Admin.

  II- QUI ĐỊNH VỀ THẢO LUẬN VÀ BÀI VIẾT TRÊN DIỄN ĐÀN:
  1- Qui định về thảo luận, tranh luận :

  1.1
  - Thành viên phải chịu trách nhiệm về bài viết của mình đăng tải trên diễn đàn, phải hợp tác giải quyết nếu có xảy ra tranh chấp, khiếu kiện. Diễn đàn được quyền sử dụng hoặc không sử dụng bài viết của thành viên mà không cần xin phép hay thông báo. Cấm sử dụng diễn đàn vào mục đích vi phạm pháp luật. Cấm tuyệt đối những hành vi phá hoại diễn đàn.

  1.2- Mọi thành viên của diễn đàn đều có quyền tự do trao đổi về bất cứ vấn đề gì liên quan tới doanh nghiệp, tuy nhiên phải tuân theo nguyên tắc NÓI CÓ SÁCH, MÁCH CÓ CHỨNG, không được nói mà không có căn cứ.

  1.3- Thảo luận (comment) bài viết cũ với thái độ cố ý chèn link , câu link về cũng xem như là một thái độ spam link comment. Lần 1 nhắc nhở + ban 7 ngày-1 tháng, lần 2 Ban nick 1 tháng - vĩnh viễn, lần 3 Filter domain .

  2- Qui định về bài viết trên diễn đàn :
  2.1
  - Chủ đề phải được gởi vào đúng chuyên mục. Ví dụ chủ đề về thiết bị điện máy phải trong chuyên mục điện tử điện máy chứ không được gởi vào chuyện mục khác.

  2.1- Nghiêm cấm rao bán sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa trên bài viết của người khác làm chủ , nếu bị phát hiện hay được báo cáo vi phạm sẽ Ban nick hoặc xóa nick hoặc Filter linkdomain không có cảnh cáo .

  2.2- Tiêu đề phải viết đúng chính tả Tiếng Việt, ngắn gọn nhưng phải là một câu hoàn chỉnh và bao hàm nội dung toàn bài viết.

  2.3- Nội dung bài viết không được trái Pháp luật, và đạo đức xã hội. Không được phát tán các chương trình gây hại tới phần cứng, phần mềm của máy tính và các thiết bị khác hoặc gây hại cho sự hoạt động, phát triển của diễn đàn. Cấm đưa các thông tin nhạy cảm, liên quan đến chính trị làm ảnh hưởng đến hoạt động của diễn đàn .

  2.4- Nội dung bài viết có sử dụng tài liệu của tổ chức, cơ quan hay cá nhân khác thì phải ghi rõ nguồn trích dẫn, đồng thời phải chịu trách nhiệm về việc sử dụng này.

  2.5- Bài viết chỉ được dùng tiếng nước ngoài khi viện dẫn tên người, tên địa danh ở nước ngoài và những từ thông dụng trên mạng như chat, nick, admin, smod, mod, member, topic. Bài viết phải được viết đúng chính tả Tiếng Việt, bám đúng chủ đề và đúng dung lượng tối đa cho phép đối với 1 bài viết. Không được sử dụng chữ in hoa cho toàn bộ bài viết.

  2.6- Hình thức bài viết được làm nổi bật những điểm quan trọng nhưng không lòe loẹt vì sử dụng quá nhiều màu chữ, kiểu chữ, cỡ chữ (size mặc định 2 ), vi phạm sẽ bị xóa bài hoặc edit. Không được viết tắt, những cụm từ phải lập lại nhiều lần trong bài viết thì được viết tắt với điều kiện phải viết đầy đủ trong lần đầu rồi mở ngoặc viết tắt để lưu ý người đọc, không dùng ngôn ngữ chat.
  2.7- Những bài viết sau đây là bị spam :
  - Chỉ một hay vài từ hoặc 1 hay vài biểu tượng thể hiện tâm trạng, ví dụ Chán ! Chán chết !
  - Bài trùng lắp nội dung, bài thoát ly chủ đề, bài có nội dung trao đổi thông tin hoặc ca ngợi cá nhân chiếm hơn ½ dung lượng.

  2.8 - Dùng phần mềm để post, đặt backlink không liên quan đến bài viết, copy bài nhưng không sửa làm không đẹp bài viết người xem gặp khó khăn khi đọc bài cũng đều bị Ban nick hoặc xóa nick hoặc Filter domain ( Cấm domain đó xuất hiện tại Forum này ).
  2.9 – Bài viết lạm dụng backlinks, bạn không được phép đặt quá 3 backlink trong một bài viết (đối với thành viên) 4 backlinks trong một bài viết đối với Mod, smod.
  III- QUI ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN THÀNH VIÊN :

  1
  -Tên Nick phải thể hiện tính văn hóa và dễ xưng hô, không xâm phạm hay gây ảnh hưởng tới tên tuổi người khác, nhất là tên tuổi những nhân vật nổi tiếng, không đặt Nick bằng ký hiệu ngoằn ngoèo hoặc gây suy đoán theo hướng xấu như : tinhduc…..

  - Không reg nhiều nick,tạo nhiều Nick để tự hỏi, tự trả lời trên diễn đàn.

  2- Hình ảnh đại diện ( avatar ) phải đúng kích thước theo qui định của diễn đàn, phải sử dụng hình ảnh của cá nhân mình hoặc ảnh phong cảnh thiên nhiên. Trước mắt diễn đàn chưa cho phép sử dụng hình ảnh của người khác hay hình ảnh của các danh nhân làm hình ảnh avatar.

  3- Về lý lịch cá nhân : có quyền không công khai những điều mình không muốn, nhưng những thông tin bắt buộc như Email, số điện thoại thì phải thật để BQT liên lạc khi cần thiết ( thông tin này được bảo mật nếu có yêu cầu ). Những thông tin cá nhân cơ bản ( BQT sẽ xóa những thông tin xét thấy không cần thiết phải đưa lên công khai của bất kỳ thành viên nào mà không cần phải báo trước ) như tên, sở thích, nghề nghiệp, trình độ, kinh nghiệm và một số thông tin khác do thành viên cung cấp sẽ được mặc định cho mọi thành viên đều nhìn thấy. Diễn đàn không chịu trách nhiệm về việc thông tin cá nhân của thành viên bị lạm dụng.

  IV- QUI ĐỊNH VỀ XỬ LÝ VI PHẠM TRÊN DIỄN ĐÀN :
  1
  - Những tên Nick vi phạm mục 1 Phần III sẽ bị ban vĩnh viễn. Hình ảnh đại điện ( avatar ) vi phạm mục 2 phần III sẽ bị gở bỏ mà không phải thông báo.

  2- Những Nick có chủ đề hay bài viết vi phạm phần II sẽ tùy theo mức độ vi phạm mà bị xử lý từ nhắc nhở cho tới bị ban nick tạm thời hay vĩnh viễn mà không cần thông báo, chủ đề hoặc bài viết vi phạm phần II tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị xử lý từ nhắc nhở cho tới bị xóa ngay lập tức mà không cần thông báo. Trường hợp chỉ nhắc nhở thì thành viên BQT phải thực hiện việc xử lý chủ đề, bài viết xong mới nhắc nhở ( ví dụ gặp tiêu đề hay bài viết không dấu, phải sửa lại có dấu đúng Tiếng Việt xong mới nhắc nhở )

  3- Những Nick vi phạm những nội qui khác, lần 1 sẽ được nhắc nhở và yêu cầu tự sửa, hoặc Mod hay Smod sửa hộ. Đã được yêu cầu tự sửa nhưng không sửa thì chủ đề, bài viết sẽ bị xóa. Vi phạm nhiều lần thì ngoài việc bị xóa bài, xóa chủ đề còn bị ban Nick trong thời gian thích hợp hay vĩnh viễn tùy vào mức độ.

  4- Mod có quyền ban Nick thành viên trong thời hạn 1 tuần. Smod có quyền ban nick thành viên trong thời hạn từ 1 tuần tới 3 tháng. Admin có quyền ban Nick thành viên ở mọi thời hạn.

  5- Cố tình Spam link với số lượng nhiều ( tối đa 1 link ) trong 1 bài viết, 3 link trong chữ ký hay trong 1 COMMENT bài viết cũ hay mới cũng đều bị Ban nick hoặc xóa nick hoặc Filter domain ( Cấm domain đó xuất hiện tại Forum này ).

  - Nội dụng bài viết phải đúng mục yêu cầu không post sai mục, post 10 bài trở lên mới để được chữ ký, hạn chế comment để cho đủ bài, tốt nhất nên tạo bài viết mới không có link.

  6- Spam link vào topic của thành viên khác sẽ bị xoá bài và banned.
  -Không được viết tiêu đề không dấu và nội dung tiếng nước ngoài.

  Tiêu đề:
  - Phải viết tiếng việt có dấu
  - Không đặt URL lên tiêu đề
  - Tiêu đề phải bám sát nội dung bài viết
  - Không dùng các ký hiệu đặc biệt hay đặt sđt lên tiêu đề bài viết!
  - Không đặt tiêu đề quá dài phản cảm.
  - Không dùng tiêu đề có các ký tự lặp lại nhiều lần không cần thiết.

  - Từ ngày 10/7 các bài viết có link đều phải like và +1 hoặc 2 like hoặc 2g+1 trên toàn hệ thống nếu không sẽ bị banned 3 ngày, nếu vi phạm nhiều lần banned + delete all post!
  - Nghiêm cấm các trường hợp dùng tool post bài số lượng lớn sẽ bị banned, filter, ban ip và delete all post.

  ----------------------------------------------------------------------
  ----------------------------------------------------------------------

  Nội quy thành viên thường :

  + Vẫn tuân thủ quy định chung của diễn đàn.
  + Bắt buộc like và +1 ( 2 like hoặc 2 g+1 hoặc 1 like và 1 g+1) cho bài viết có link vi phạm xóa bài + banned 7 ngày, vi pham nhiều lần banned và xóa tất cả bài viết.
  + Được chèn tối đa 1 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký, vi phạm ban 7 ngày và xóa bài, tái phạm nhiều lần xóa tất cả bài viết và ban vĩnh viễn hoặc filter domain và ban IP nếu vi phạm quá mức.
  + Link và từ khóa phải phù hợp với nội dụng bài viết nếu không BQT sẽ xóa bài mà không cần báo trước.
  +Mỗi ngày được post tối đa 5 bài / 1 site/ 1 ngày bao gồm cả comment và new topic, vi phạm xóa bài và banned từ 7 ngày đến 1 tháng tùy mức độ vi phạm.
  + Các thành viên thường khi bị ban bởi 1 trong những lý do trên BQT sẽ không hỗ trợ khiếu nại và bài viết có thể bị xóa hẳn khỏi database mà không phục hồi được.

  Nội quy thành viên VIP:

  + Vẫn phải tuân thủ quy định chung của diễn đàn, các vi phạm ngoài quyền lợi được ưu tiên sẽ bị ban và xóa bài ( nhắc nhở 3 lần).
  + Tài khoản của bạn sẽ không còn sợ bị Ban và xóa bài không báo trước.
  + Không bắt buộc like và +1.
  + Có thể post bài có link và đặt chữ ký mà không cần phải đi spam 10 bài viết.
  + Tài Khoản V.I.P sẽ được đưa vào group riêng nên sẽ không cần phải gõ captcha khi post bài ( tiết kiệm thời gian post bài).
  + Được đặt 3 link trong bài bài viết và 4 link trong chữ ký.
  + Mỗi ngày được post 5 bài/ 1 site trong 1 ngày Cấm trường hợp mượn nick và sử dụng tool, nếu BQT phát hiện sẽ ban vĩnh viễn).
  + Link và từ khóa phải phù hợp với nội dụng bài viết nếu không BQT sẽ xóa bài mà không cần báo trước.
  + Được sự hỗ trợ tốt nhất từ BQT với những thắc mắc, phàn nàn....
  + Được quyền đề xuất với BQT thêm box để post bài ( admin duyệt)
  + Trước khi bị banned và xóa bài sẽ được BQT và Mod nhắc nhở 3 lần trước khi banned ( Trường hợp spam quá mức).
  + Có quyền xin BQT unban tài khoản đã bị ban trước đó để được set lên nick VIP.

  * Các trường hợp unban hay phục hồi bài viết đã xóa sẽ tính phí tuy nhiên các bài viết vi phạm phải được sửa chữa cho đúng quy định, số tiền được đưa vào quỹ từ thiện do BQT tổ chức và được công bố công khai.

  Tất cả các thành viên sử dụng tool để post bài bị banned vĩnh viễn, xóa hết tất cả bài viết , filter toàn bộ domain đã từng đặt links.

  Khi bạn quyết định tham gia vào
  http://diendanseo.edu.vn là mặc nhiên bạn đã đọc và chấp nhận, tuân thủ bản Nội qui này. Bản nội qui này có thể được bổ sung, điều chỉnh bởi BQT vào bất cứ thời điểm nào. Mọi sửa đổi sẽ được thông báo ở mục THÔNG BÁO để thành viên biết và tuân thủ.


  BAN QUẢN TRỊ
  http://diendanseo.edu.vn
  Last edited: 10/6/14
 2. conmeoden

  conmeoden New Member

  admin cho hỏi

  Bao nhiêu bài viết có thế đặt được backlink và chữ ký thế ?
  nguyễn trọng linh thích bài này.
 3. raulboy

  raulboy New Member

  Phải viết 10 bài trở lên mới được chèn link bạn ah
  thuseoteam98 thích bài này.
 4. adcvie

  adcvie New Member

  maylamgi

  acc cũ của mình là maylamgi
  lí do band: ko like,g+1 và trong bài viết có 3 link
  và bị band tới tận 18-3 TT^TT em xác nhận là quên ko like, g+1 nhưng 3 link hình như ko phải ạ, có 1 link bài viết với trong chữ ký thôi :(
  Thực sự là ko muốn đổi acc, @[email protected]! mong ad xem xét :D hứa ko vi phạm nữa :d
 5. giavithucphams

  giavithucphams New Member

  ok

  Đây là những qui định của forum bạn,

  Admin ! em chưa đọc kỹ nội dung mỗi ngày post chỉ 5 bài. Hôm nay em chơi đến 10 bài để lấy chữ ký bi banner filter . Thật ra admin qui định 10 bài này nó quái gở quá, thật sự thì chủ yếu vào đây làm seo không có thời gian nhiều admin cũng thừa hiểu chuyện đó bằng cách cho tài khoản Vip bên em cũng mua 2 gói để làm cho khỏi mất thời gian. Cũng tham gia viết bài và commen đúng qui đinh chỉ tôi có cái em không nhìn thấy qui định 1 ngày chỉ có 5 bài cái này em kg cố ý mà thật sự không thấy. Admin bannad filter thì nặng quá nếu cái forum này có Vip thì em cũng nâng cấp rồi
  ngocnamb5th2 thích bài này.
 6. dangthongpro

  dangthongpro Administrator Staff Member

  Nick của bạn là gì? Trước khi post bài trên 1 forum bạn nên đọc sơ qua nội quy nhé.
  Bị banner filter là bị thế nào vậy bạn?
 7. giavithucphams

  giavithucphams New Member

  ok

  Là bị banned nick và filter luôn domain đó admin hic hic . Nick giavithucpham, còn nic này có chữ s đằng sau. Mong admin cứu xét ân xá cho xuống chung thân chứ tử hình thì oan cho em quá.
  ngocnamb5th2 thích bài này.
 8. ngocpt

  ngocpt New Member

  Nhớ nội qui để không bị spam

  Mình đã đọc kĩ nội quy quy định, mong rằng sẽ không bị spam nick cũng như bị banned như bạn.
 9. MinhHai

  MinhHai New Member

  Lần đầu vào diễn đàn là phải ngó vào đây ngay, sợ bị band nếu đi link bừa bãi. Mong rằng diễn đàn càng ngày càng phát triển hơn nữa.
 10. xuanhan81

  xuanhan81 New Member

  để được tham gia diễn đàn post bài cũng gian nan quá, thế này có xiền thì mua cho xong.
 11. BlackDragon68

  BlackDragon68 New Member

  Các bạn nhớ tuân theo quy định 4r kẻo bị banned nhé.....;)
 12. khanhtulu

  khanhtulu New Member

  viết bao nhiêu bài thì được chèn Link vậy mọi người ? Trong chữ ký tối đa được bao nhiêu Link vậy? Thanks
 13. thugame92

  thugame92 New Member

  chèn được có 1 link. :(
 14. ngocnamb5th2

  ngocnamb5th2 New Member

  like với g+ là như thế nào vậy? ai trả lời giúp mình với
  thuha thích bài này.
 15. gianphoi

  gianphoi Member

  diễn đàn chất thì nội quy thép cũng là phải thôi. ủng hộ nội quy để có nguồn link chất lượng
 16. trunghabico

  trunghabico New Member

  vào đọc nội quy điễn đàn đi ban
 17. maylockhongkhi

  maylockhongkhi New Member

  Cho hỏi mình chỉ comment trong bài viết của chính mình để đẩy top cũng bị xóa bài à? Mình không thấy mục cấm comment để đẩy bải top? Và những comment của mình đều không phải kiểu vô nghĩa như "up, lên nào,..."
 18. vuongnam

  vuongnam Member

  Rút kinh nghiệm, vào diễn đàn là lo đọc nội quy liền, mấy lần trước vào không đọc nội quy chả biết gì mà lần
 19. dungmobiado

  dungmobiado New Member

  Thanks admin !
 20. Pigup

  Pigup New Member

  Admin cho mình hỏi. nút Like và G+ nằm ở đâu vậy Admin
  quannhvnnuwa0007 thích bài này.

Chia sẻ trang này