Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Phân phối và cung cấp giá sỉ hộp nhựa trái cây 500g P500D trên toàn quốc.

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. uyenrvc

  uyenrvc Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hộp nhựa trái cây P500D Là bao bì đóng gói 500g các loại trái cây, rau củ quả. Giúp người kinh doanh hoa quả tiện lợi hơn trong khâu bảo quản, vận chuyển và dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng.

  [​IMG]

  Là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho việc bảo quản trái cây. Hộp P500D nhà RVC được thiết kế các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy, giúp quá trình thoát hơi nước được diễn ra thuận lợi, giải quyết được tình trạng hầm hơi, trái cây được bảo quản tốt nhất, tươi ngon lâu hơn.

  Hộp nhựa giúp ngăn chặn các tác động của ngoại lựa bên ngoài, bảo vệ nông sản tránh khỏi sự va đập, hạn chế sự hao hụt do hư hỏng, bầm dập khi vận chuyển. Giữ hoa quả luôn được tươi mới và hương vị thơm ngon khi tới người dùng.

  [​IMG]

  Sử dụng hộp đựng trái cây P500D nhà RVC còn là hình thức marketing hiệu quả với chi phí thấp các doanh nghiệp. Bởi Hộp được thiết kế đẹp mắt, giúp nâng tầm sản phẩm, mang đến cho người dùng một sản phẩm chuyên nghiệp, sang trọng và hiện tại. Cùng với màu sắc trong suốt nổi bật lên trái cây bên trong, từ bên ngoài người mua có thể quan sát chi tiết, nhận dạng từng loại nông sản, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng. Người bán cũng có thể dán tem nhãn hộp, qua đó cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như nhà cung cấp, quảng bá thương hiệu của mình tới người dùng nhanh chóng và hiệu quả.

  Được sản xuất từ nhựa PET nguyên chấ, hôp đựng trái cây RVC được kiểm định đảm bảo an toàn cho thực phẩm và người dùng. Đáp ứng các tiêu chí để người kinh doanh đưa sản phẩm của mình vào các siêu thị lớn, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

  Nơi bán hộp nhựa trái cây 500g giá rẻ TP.HCM
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
Similar Threads: Phân phối
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Nhà phân phối giày bảo hộ Jogger tại Sơn Tây uy tín Thứ năm lúc 15:32
Quảng cáo linh tinh Nhà phân phối giày bảo hộ Jogger tại Bắc Ninh uy tín Thứ tư lúc 15:35
Quảng cáo linh tinh Phân phối và cung cấp giá sỉ hộp nhựa đựng nho tại Đồng Nai. 30/11/23
Quảng cáo linh tinh Nhà phân phối giày bảo hộ tại Quảng Ninh uy tín 26/11/23
Quảng cáo linh tinh Đơn vị phân phối giày bảo hộ tại Bắc Giang uy tín 20/11/23

Chia sẻ trang này