Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Quy trình niềng răng hô như thế nào là chuẩn, trải qua mấy bước?

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. vuthanhthuy

  vuthanhthuy Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Răng hô là một dạng sai lệch khớp cắn, vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, giao tiếp, ăn uống và cả sức khỏe. Chính vì thế, niềng răng ra đời chính là giải pháp “cứu cánh” cho hàm răng hô, để nắn chỉnh răng đều đẹp hơn. Vậy quy trình niềng răng hô như thế nào, trải qua mấy bước?

  1/ Đôi nét về răng hô và phương pháp niềng răng hô

  Răng hô là tình trạng răng mọc không đúng vị trí, thế răng, phương của răng và chiều răng. Những chiếc răng này mọc lệch chìa ra ngoài so với xương hàm và cấu trúc của khuôn mặt. Răng hô là một trong những dạng sai lệch khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới.

  [​IMG]

  Niềng răng hô giúp nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn trên cung hàm  Răng hô có 3 loại: hô do răng, hô do hàm, hô do cả răng và hàm. Đối với trường hợp hô do hàm thì chỉ có áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm mới mang lại hiệu quả cao. Còn với trường hợp hô do răng thì niềng răng sẽ là phương án tối ưu nhất.


  Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến giúp điều chỉnh các trường hợp răng thưa, hô, lệch lạc, móm, sai khớp cắn… về lại đúng vị trí mong muốn để cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại cho bạn sự tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

  2/ Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa Alisa
  Tại Nha khoa Alisa, phương pháp niềng răng 5 Safe đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa Alisa diễn ra theo 6 bước cơ bản sau:

  Bước 1: Chụp phim, tư vấn lâm sàng

  Bước đầu tiên trong quy hình niềng răng hô là khách hàng sẽ được chỉ định chụp phim răng để kiểm tra tình trạng răng miệng. Sau khi có thông tin và dữ liệu từ phim chụp, bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích phim và tư vấn cho khách hàng.

  [​IMG]

  Khách hàng chụp phim kiểm tra tình trạng răng

  Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

  Sau khi đã thăm khám xong, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chụp phim và tình trạng răng miệng của khách hàng để lên kế hoạch điều trị.

  Bước 3: Bác sĩ thuyết trình kế hoạch điều trị

  Bác sĩ sẽ hẹn khách hàng vào một buổi khác đến nghe kế hoạch điều trị. Sau khi bác sĩ thuyết trình xong, khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

  Bước 4: Tiến hành niềng răng

  Dựa vào kế hoạch và phác đồ điều trị trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho khách hàng.

  [​IMG]

  Bác sĩ gắn mắc cài niềng răng cho khách hàng  Bước 5: Vệ sinh răng miệng và tái khám

  Đây là bước cuối cùng trong quy trình niềng răng hô. Sau khi hoàn tất các bước niềng răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh răng miệng tại nhà đúng cách và hẹn lịch cho lần tái khám tiếp theo.

  Bước 6: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

  Kết thúc quá trình niềng răng theo kế hoạch điều trị của từng người, khách hàng sẽ được tháo niềng và đeo hàm duy trì.

  Thành công của một ca niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào quy trình niềng răng hô. Vì thế, để đạt hiệu quả chỉnh nha cao nhất, nên thực hiện tại địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Similar Threads: trình niềng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Quy trình niềng răng hô như thế nào là chuẩn? 7/8/20
Dịch vụ khác Quy trình niềng răng không mắc cài 12/7/16
Quảng cáo linh tinh Quy trình niềng răng thưa diễn ra như thế nào? 14/5/16
Quảng cáo linh tinh Tìm hiểu về quá trình niềng răng invisalign 10/3/16
Quảng cáo linh tinh Theo bạn:Quy trình niềng răng hô nhanh nhất 25/12/15

Chia sẻ trang này