Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Rèm cửa chóng nóng, chống nắng giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. huungoi

  huungoi New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Khí hậu về mùa hè ở Việt Nam rất nắng và nóng. Nắng nóng thời tiết oi bức khiến người ta thật khó chịu. Những năm gần đây, ở nước ta cũng mọc lên thêm rất nhiều các tòa cao ốc, trung cư cao cấp, các căn biệt thự đắt tiền... và đương nhiên các phong cách thiết kế không còn cũ kĩ và cổ điển như xưa nữa. Ánh sáng là vấn đề được chú trọng cho mỗi căn phòng. Việc đưa vào sử dụng cửa kính được ưu tiên nhiều nhất. Thế nhưng không phải lúc nào con người cũng cần nhiều ánh sáng như vậy, kèm theo đó là vấn đề bức xạ nhiệt từ cửa kính.

  Lúc này, con người lại cần có những sản phẩm để điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ. Không còn sự lựa chọn nào tốt hơn là sử dụng Rèm cửa chống nắng, Rèm cửa chống nóng. Đây là sản phẩm giúp điều chỉnh nhanh, tiện dụng và hiệu quả các lường sáng vào, ra của các căn phòng.

  Rèm cửa chống nắng, rèm cửa chống nóng được dệt 3 lớp sợi cho nên tính năng chắng sáng, chống nóng rất hữu hiệu. Đây là vải chắn sáng cao cấp có thể chắn 100% ánh sáng, giảm nóng. Vải này thường có màu trơn và không có hoa văn. Ngoài ra cũng có loại vải chắng sáng có rất nhiều hoa văn tạo cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn.

  Một điều đương nhiên là nhu cầu không dừng lại ở khả năng điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ. Rèm cửa chống nắng - Rèm cửa chống nóng cũng phải thay đổi về kiểu dáng, chất liệu, mầu sắc... để đáp ứng nhu cầu trang trí ngày càng cao của người dùng.

  Ở Tân Hoàng Long, chúng tôi có những bộ sưu tập rèm cửa chống nắng, rèm cửa chóng nóng mới nhất, luôn cập nhất mẫu mã để thích ứng với mọi khí hậu thời tiết. Các nhà thiết kế của chúng Cty đã không ngừng cố gắng, học hỏi năng cao tay nghề để cho ra những mẫu thiết kế đẹp, hợp với nhu cầu thực tế. Màn cửa chống nắng - Rèm cửa chống nóng do Tân Hoàng Long sản xuất luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền, kiểu dáng và mầu sắc.

  Thông tin của chúng tôi
  TP HCM : 31 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  Điện thoại : (84.8) 6684 1168 - 0984 154 154
  Hà Nội : Số 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
  Điện thoại : (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154
 2. gianphoi

  gianphoi Member

  hợp tác với rèm ngoài bắc đi bác. em mail rồi đó
 3. Hoatieumuoi

  Hoatieumuoi Member

  Đọc bài viết xong có khi phải mắc 1 bộ thôi
 4. vinhseo

  vinhseo New Member

  chúc bạn mua bán thành công
 5. Dung_ThienHa

  Dung_ThienHa Member


Chia sẻ trang này