Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Robot xếp bao mang đến lợi ích gì cho các cơ sở chăn nuôi

Thảo luận trong 'Thùng rác'

Tags:
 1. robotcongnghiep

  robotcongnghiep New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Vậy, robot xếp bao là gì? Lạ hay quen? Hệ thống tự động này mang tới những quyền hạn gì trong sản xuất công nghiệp?

  Nếu Công Ty bạn cũng đều có cùng các câu hỏi trên thì nên cùng nhau đọc bài viết tiếp sau đây nhé!

  5 quyền hạn khá nổi bật giúp robot xếp bao biến thành cánh tay đắc lực ở nhà máy thức ăn chăn nuôi
  Robot xếp bao hay nói một cách khác là Robot Palletizer, ra đời dựa vào sự phối hợp giữa khả năng thiết kế kỹ thuật và công nghệ tiên tiến tự động hóa hàng đầu. Đây được xem là giải pháp hỗ trợ không ít cho con người trong số những dây chuyền, nhất là trong những xí nghiệp sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và hải sản lớn. Vậy chi tiết cụ thể cho những quyền hạn ấy là gì?

  1. Robot xếp bao giúp chế tạo nhiều hơn và tiết kiệm ngân sách thời hạn hơn
  Lý Do Tóm lại được như vậy? Thực ra, rất dễ hiểu và rất giản đơn để chứng tỏ. Robot xếp bao có công dụng xếp bao với số lượng khủng, với công năng xếp bao lên tới 1200 bao/giờ tùy thuộc vào nhu cầu.

  không chỉ có vậy, robot chuyển động đa phần dựa vào tay gắp linh hoạt và khối hệ thống cảm biến tải trọng, giúp Gia Công hóa quá trình chuẩn bị và xử lý những kiện hàng nhanh gọn nhất. Robot này có kích thước vừa phải, không chiếm nhiều diện tích bề mặt, hoàn toàn có thể hoạt bát sắp xếp ở bất kỳ vị trí nào trong kho thành phẩm của nhà máy.

  không những thế, cánh tay của robot mang thiết kế mô-đun có thể giải quyết bao hay hộp đúng chuẩn trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ vậy mà quy trình chế tạo được nhanh hơn, lượng hàng hóa hoàn thiện cũng nhiều hơn nữa, giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và nhân công.

  [​IMG]

  2. Robot xếp bao có chức năng tự động hoá ngày càng tăng công suất sản xuất
  kề bên việc tiết kiệm chi phí thời hạn thì robot xếp bao còn được xem cao chịu ảnh hưởng năng lực chuyên môn tự động tăng hiệu suất của bản thân mình.

  Robot này hoàn toàn có thể vận động hết công suất khi Doanh Nghiệp có nhu cầu sản xuất cao. Hơn nữa, phụ thuộc vào đặc thù mô-đun tính chất mà việc xếp hàng lên pallet (kệ) được đơn giản và dễ dàng và tay gắp có thể được kiểm soát và điều chỉnh linh động theo kích thước bao.

  Theo chuẩn mức chung, kích thước của bao hàng đóng sản phẩm thức ăn chăn nuôi sẽ có được chiều dài từ 300 đến 1000 mm, chiều rộng từ 200 đến 500 mm và bề dày giao động từ 70 đến 300 mm. Khi robot xếp bao lên pallet hoàn toàn có thể quản lý và điều hành và kiểm soát size bao 1 cách hài hòa nhất.

  tham khảo thêm tại >>> https://cafebiz.vn/muc-so-thi-he-th...mot-day-chuyen-san-xuat-20210607134831842.chn

  3. Robot xếp bao hỗ trợ quá trình chế tạo bằng sự thích ứng linh hoạt trong cai trị
  Robot xếp bao có chức năng tính toán độ cao chất tải pallet và kiểm soát điều hành khoảng cách từ bao đến pallet tốt chịu ràng buộc cảm ứng siêu âm. Trong tình huống độ dày của bao có biến hóa thì cảm ứng đó cũng giúp kiểm soát và điều chỉnh kết quả và chất bao lên pallet ngay ngắn và giữ nguyên.

  đặc biệt quan trọng hơn cả, hệ thống này có tác dụng phù hợp với phong phú pallet chuẩn mức trong công nghiệp. Robot còn chiếm dụng điểm cộng là thêm tấm chống trơn chống trượt giúp duy trì tính không chuyển biến của pallet hàng.

  song song đó, Robot Palletizer còn Được biết thêm đến với năng lực xử lý các pallet trống, thay đổi nhanh những mẫu xếp. Cùng theo đó, vùng phủ được làm hóa và tay gắp rất có thể giải quyết bao, hộp kết quả.

  [​IMG]

  4. Robot xếp bao nổi bật với tính năng đáng tin cậy, giao diện thân cận và dễ sử dụng
  tác dụng an toàn và tin cậy và dễ sử dụng của robot xếp bao là một 5 nhân tố đắt nhất thuyết phục những nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tin chọn và sử dụng kinh khủng nhất giờ đây.

  Bạn biết không? Robot đó được trang bị bờ rào cảm biến an toàn và đáng tin cậy với hệ thống ra vào có khóa minh chứng và khẳng định, đi kèm chính là thiết bị bảo đảm an toàn cao cấp light curtain (cửa quang). Nó có chức năng dừng máy hỏa tốc khi rất cần thiết hay có không may xẩy ra. Ngoài ra, hàng rào này hoàn toàn có thể chặn lại sự tiếp xúc gần giữa người với robot giúp bảo đảm tính đáng tin cậy tuyệt vời trong chế tạo.

  không những thế, giao diện PLC thân thiện với người tiêu dùng cũng chính là một ưu thế ở robot công nghiệp. Người tiêu dùng có thể đơn giản dễ dàng kiểm soát tiến trình quản lý của robot bằng bảng tinh chỉnh được lập trình sẵn 1 cách thuận tiện và chỉn chu.

  5. Robot xếp bao quản lý êm ái, giảm thiểu tối đa độc hại tiếng ồn
  Như bạn đã biết, tiếng ồn chế tạo luôn là vấn đề gây nhức nhối cho những Công Ty. Một số máy móc trước đây giải quyết chất lượng cao bài toán về công suất nhưng lại “đầu hàng” trước vấn đề về âm thanh. Điều ấy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng làm việc và sức đề kháng của những chuyên gia tại các xí nghiệp sản xuất, xưởng.

  Hiểu được điều này, nhiều nhà phân phối robot, dòng thiết bị đã tìm được cách khắc phục. Nói theo một cách khác robot xếp bao đã đáp ứng thành công, tạo ưu điểm nhất định và biến thành sự lựa chọn hàng đầu trong công nghiệp.

  Robot Palletizer có khả năng giảm ồn tối đa với khoảng âm thanh dưới 75dB, giúp tránh khỏi hiện trạng “sát thương” do tiếng ồn và các bước đóng gói, dịch rời hàng hóa cũng công bố gợi cảm hơn, êm ái hơn.

  Robot xếp bao chính là giải pháp tối ưu cho những Công Ty sản xuất và đóng gói thức ăn chăn nuôi trong thời đại công nghệ mới. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm nơi cung cấp robot chất lượng, Premier Tech chính là sự chọn lựa tuyệt vời, mang lại chất lượng cho Công Ty bạn!

Chia sẻ trang này