Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

SEO Agency Việt Nam đã trải qua năm Covid thứ nhất như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. myhan

  myhan Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Covid làm tất cả mọi thứ chững lại, ngoại trừ một nơi duy nhất: các SEO Agency Việt Nam. Sở dĩ tìm được đường sống từ trong cái chết là vì sự giãn cách xã hội, hạn chế giao tiếp từ Covid đã vô hình trung thúc đẩy tính ưu việt của SEO. Do đó, SEO nghiễm nhiên trở thành phao cứu sinh cho các doanh nghiệp trong bối cảnh đặc biệt của năm 2020.

  [​IMG]

  Bối cảnh xã hội khiến SEO Agency Việt Nam đứng vững qua khó khăn
  Nhờ những biến đổi trong đời sống, nhu cầu và thực tế mà SEO Agency Việt Nam có thể vững gót qua đại dịch. Điều này có thể chia thành 2 nguyên nhân chính sau:


  Thứ nhất: Xu hướng tiếp cận dịch vụ sản phẩm của khách hàng thay đổi.

  Kể từ khi Internet phát triển và Google trở nên phổ biến trên toàn thế giới, con người đã hình thành hành vi tìm kiếm bất cứ điều gì trên mạng “cái gì không biết thì tra Google”. Theo một thống kê của Statista trong những năm gần đây, hơn 70% người dùng trên Internet sử dụng công cụ tìm kiếm để tra cứu thông tin, 47% tham gia vào các hoạt động mua bán online. Năm 2020, dịch bệnh khiến hàng vi này càng trở nên phổ biến hơn nữa, thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử và đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho các SEO Agency Việt Nam. Khi cả xã hội phải giãn cách, phương pháp mua sắm phổ biến và bất khả kháng là mua sắm online.


  Thứ hai: Tính ưu việt của SEO đặc biệt phù hợp với tình trạng hiện nay. Theo dự kiến, sẽ có tới hơn 69% doanh nghiệp phải cắt giảm chi tiêu quảng cáo. Như vậy, việc tận dụng nguồn data sẵn có, traffic tự nhiên để tìm kiếm cơ hội kinh doanh là một việc làm tất yếu. SEO nằm trong xu hướng đó, và là phương pháp ổn định nhất của doanh nghiệp.


  Dựa trên nhu cầu mua sắm online của khách hàng, các doanh nghiệp hình thành nhu cầu xuất hiện nhiều hơn trên Internet, được - nhìn - thấy và được - tìm - thấy. SEO trở thành một phương pháp tối ưu, vừa an toàn lại phù hợp với bối cảnh xã hội và có tác động lâu dài. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp của bạn chưa thực sự đầu tư thích đáng vào SEO, hãy nhanh tay gõ cửa một SEO Agency Việt Nam uy tín để vượt qua thời kỳ bất ổn này nhé!

Chia sẻ trang này