Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

SMS Marketing - Không chỉ để tiếp thị

Thảo luận trong 'Mobile Marketing'

 1. nguyenthithao96

  nguyenthithao96 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Khi nghe về SMS Marketing, chỉ số ít người biết rõ được chức năng cũng như lợi ích của nó. Bởi vì họ đơn thuần nghe và hiểu rằng đó là tin nhắn quảng cáo, tiếp thị hay bán hàng. Với sự bùng nổ của điện thoại trên thị trường Việt Nam, các hoạt động marketing có xu hướng chuyển dần sang hoạt động trên mobile thì SMS Marketing chính là một trong những phương tiện mà khó lòng công ty nào lại bỏ qua khi tiến hành các chiến dịch marketing của mình.


  [​IMG]

  Thực tế, tin nhắn marketing đang bị phần lớn người dùng hiểu nhầm rằng chỉ sử dụng để bán hàng. Tuy nhiên, SMS Marketing đang được sử dụng phần lớn cho việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Một số ví dụ cụ thể như gửi lời chúc mừng vào các dịp lễ tết, tin nhắn thông báo quá trình học tập cũng như lịch học, tin nhắn chúc mừng sinh nhật,… và rất nhiều dạng tin nhắn khác.


  [​IMG]  Nếu bạn chỉ chăm chú vào việc bán hàng thông qua công cụ SMS Marketing, có thể kết quả bạn nhận được sẽ không như mong muốn. Đó là khi bạn nhận ra dù cùng sử dụng một loại công cụ thì đặc trưng của mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ sẽ rất khác nhau. Đôi khi bạn phải chấp nhận rằng, bạn không thể thuyết phục một khách hàng sẵn sàng sử dụng sản phẩm chỉ qua một tin nhắn nếu chưa biết bạn là ai và sản phẩm của bạn như thế nào. Hãy là một người xây dựng chiến lược SMS Marketing thông thái. Bạn nên lên kế hoạch từ việc xây dựng lòng tin với khách hàng cho đến việc thúc đẩy họ đi đến hành động sử dụng sản phẩm của bạn. SMS Marketing được ứng dụng rất nhiều trong hoạt động chăm sóc khách hàng và mang lại hiệu quả hơn khi được kết hơp với những phương tiện marketing khác.

  Mỗi chiến dịch marketing đều yêu cầu tự sáng tạo. Sáng tạo từ cách lập kế hoạch đến cách xây dựng nội dung thông điệp…Vì vậy trước khi sử dụng bất cứ một công cụ nào bạn cũng nên tìm hiểu cặn kẽ những lợi ích hay hạn chế của công cụ đó để có thể phối hợp nhịp nhàng với các công cụ khác mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch của bạn.
 2. phuongnguyen102099

  phuongnguyen102099 New Member


Chia sẻ trang này