Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Sự cố bơm chìm giếng khoan đóng ngắt liên tục

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Trong công đoạn dùng bơm chìm giếng khoan, có không ít phản ánh về lỗi đóng ngắt thường xuyên của bơm khi đang trong công đoạn hoạt động. Nguyên nhân tạo thành tình trạng này là do sai công nghệ ở Mẹo sử dụng hoặc lắp đặt sai ở khâu nào ấy .

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy thổi khí. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Máy bơm chìm giếng khoan là một thiết bị trong đó có 1 động cơ kín gắn với thân bơm. Toàn bộ máy sẽ được đặt chìm trong nước. Ưu điểm chính của cấu tạo này là nó ngăn chặn được hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Máy bơm giếng khoan sẽ hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

  [​IMG]

  Sự cố bơm giếng khoan ngắt thường xuyên

  Bơm chìm giếng khoan là dòng bơm ly tâm đa tầng cánh hoạt động bằng động cơ điện, đc đặt chìm hoàn toàn dưới nước trong công đoạn hoạt động. Máy thường được dùng rộng khắp để bơm hút nước từ 1 vài giếng khoan, giếng đào lên một số địa điểm trên cao để phân phối nước đời sống cho vài khu dân sinh, hộ gia đình hoặc cấp nước hệ thống tưới tiêu, hệ thống giải nhiệt. nguyên vật liệu cấu trúc của bơm chìm giếng khoan thường từ chất liệu inox hoặc đồng chịu ăn mòn, mài mòn cực hiệu quả .

  Bơm chìm giếng khoan đc thiết kế sẵn chế độ Bí quyết điện và có thể tự mồi, Bên cạnh đó còn có thể tự làm mát bằng nước giúp đỡ bảo vệ bơm khỏi 1 số sự cố về mức nhiệt máy cao. Để sử dụng hiệu suất đc bơm chìm giếng khoan, kéo dài tuổi thọ máy ngoài yêu cầu về bảo hành bảo quản trong giai đoạn sử dụng bạn còn cần phải biết Chỉ dẫn sử dụng, vận hành cũng như lắp đặt đúng đắn kỹ thuật.

  lúc bơm chìm giếng khoan hiện hữu tình huống đóng ngắt liên tiếp trong công đoạn bơm hút nước, điều số một mọi người cần chú ý rà soát đo áp lực nước. có khả năng do nguồn nước quá thấp khiến lượng nước được bơm hút không đều, khiến áp lực của nước ko thế áp chế được áp lực mà công suất cần tiêu thụ của bơm. khi sử dụng bơm chìm giếng khoan cần để ý luôn đảm bảo điều chỉnh đc áp lực nước phù hợp.

  Trong tình trạng này, chúng ta cần phải ngay lặp tức thực hiện các phương thức làm tăng áp lực của nước bằng Hướng dẫn cấp điện cho máy hoạt động, cho xả lượng nước cần tiêu thụ cho tới điều chỉnh càng tăng lưu lượng cho tới lúc hết nước và máy bắt đầu hoạt động lại thông thường. Điều chỉnh vừa phải phù hợp với áp lực nước định mức, sau lúc bơm hoạt động bình thường thì tắt nước, bơm sẽ auto dừng hoạt động.

  nếu như bơm không dừng, có khả năng trong giai đoạn điều chỉnh mọi người đã điều chỉnh quá mức, cần giảm bớt lượng nước cho phù hợp. Chúng ta cần căn để điều chỉnh sao cho khi mở xả nước thì bơm hoạt động còn đóng van xả nước bơm cũng dừng, lúc đấy bơm mới thực sự hoạt động thông thường.

  phía trên đây là một vài giải đáp mà Vimex muốn gửi tới quý khách hàng và bạn , hy vọng bài viết sẽ hữu ích trong công đoạn bạn sử dụng bơm. nếu như có ý muốn sử dụng bơm nước, bơm hóa chất công nghiệp khác, mọi người vui lòng gọi điện doanh nghiệp TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được tham mưu và trợ giúp.

Chia sẻ trang này