Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

TADALAFIL VÀ VARDENAFIL - THUỐC NÀO ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG TỐT HƠN?

Thảo luận trong 'Ăn - Chơi - Nhậ­u - Cafe'

 1. dacsanrung.net

  dacsanrung.net New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________


  Tadalafil.vn - Được sử dụng bởi hàng triệu người đàn ông ở Việt Nam, Tadalafil (Tên Biệt dược là Tadalafil) và Vardenafil (Tên biệt dược là Levivina (Vardenafil 10mg) và Levina (Vardenafil 20mg)) là hai trong số các loại thuốc phổ biến nhất để điều trị rối loạn cương dương – vì những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Cả hai đều có tác dụng tương tự nhau, cả hai đều điều trị rối loạn cương dương, và cả hai đều giúp nam giới trải nghiệm cuộc yêu tốt hơn. Nhưng trong trận chiến giữa Tadalafil (Tadalafil) với Vardenafil (Levivina và Levina), ứng cử viên nào thắng cuộc?  Nguồn: https://tadalafil.vn/tadalafil-va-vardenafil-thuoc-nao-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-tot-hon
 2. dacsanrung.net

  dacsanrung.net New Member  Tadalafil.vn - Được sử dụng bởi hàng triệu người đàn ông ở Việt Nam, Tadalafil (Tên Biệt dược là Tadalafil) và Vardenafil (Tên biệt dược là Levivina (Vardenafil 10mg) và Levina (Vardenafil 20mg)) là hai trong số các loại thuốc phổ biến nhất để điều trị rối loạn cương dương – vì những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Cả hai đều có tác dụng tương tự nhau, cả hai đều điều trị rối loạn cương dương, và cả hai đều giúp nam giới trải nghiệm cuộc yêu tốt hơn. Nhưng trong trận chiến giữa Tadalafil (Tadalafil) với Vardenafil (Levivina và Levina), ứng cử viên nào thắng cuộc?
  Thật ra, có một vài điểm khác biệt chính giữa Tadalafil và Vardenafil có thể khiến một trong hai số chúng được xem như một sự lựa chọn tốt hơn loại thuốc còn lại cho bạn.

  Dưới đây, chúng tôi đã so sánh Tadalafil và Vardenafil về nhiều yếu tố khác nhau, từ thời gian chúng bắt đầu có hiệu lực, khả năng có tác dụng kéo dài trong bao lâu, tác dụng phụ tiềm ẩn và những điều bạn cần lưu ý trước khi sử dụng thuốc. Cùng tìm hiểu chúng ngay nhé!

  Tadalafil và Vardenafil hoạt động như thế nào?

  Trước khi nói về sự khác biệt giữa TadalafilVardenafil, điều quan trọng là chúng ta phải giải thích cách thức các loại thuốc này hoạt động.

  Cách thức hoạt động của Tadalafil và Vardenafil hoàn toàn giống nhau. Chúng đều là những chất có khả năng ức chế men Phosphodiesterase-5 (PDE5). Nhờ đó chúng có khả năng làm giãn cơ trơn và tăng dòng máu đến dương vật để giúp cương cứng và kéo dài thời gian cương cứng. Lưu ý: Tadalafil và Vardenafil chỉ có tác dụng khi bạn có sự kích thích tình dục.

  Thuốc nào có tác dụng nhanh hơn?

  Tadalafil và Vardenafil đều bắt đầu có tác dụng nhanh chóng sau khi bạn dùng chúng.

  Tadalafil thường bắt đầu tạo ra sự cải thiện khả năng cương cứng của bạn sau khoảng 30 phút dùng thuốc. Cũng có một vài trường hợp có thể mất đến hai giờ để nó có tác dụng.

  Trong khi đó, Vardenafil có bắt đầu hoạt động trong khoảng 15 phút sau khi dùng thuốc. Cũng như , Vardenafil cũng có thể xuất hiện tác dụng chậm hơn, có thể là 1 giờ trong một số trường hợp hiếm gặp.

  Tóm lại: Cả Tadalafil và Vardenafil đều bắt đầu có tác dụng nhanh chóng nhưng có vẻ ở bảng đấu này, Vardenafil có vẻ nhỉnh hơn một chút. Bởi tác dụng nhanh của thuốc điều trị rối loạn cương dương có ý nghĩa rất lớn đối với nam giới và cả “đối tác” của họ. Cả hai người sẽ không phải lóng ngóng chờ đợi hoặc canh giờ (chờ cho thuốc có tác dụng) để “hành sự” mà có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào họ muốn. Bởi sau khi “khúc dạo đầu” kết thúc thì thuốc đã có tác dụng.

  [​IMG]  Tadalafil và Vardenafil thuốc nào có tác dụng lâu hơn?


Chia sẻ trang này