Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tất tần tật thông tin về hệ thống thông tin quản lý nhân sự

Thảo luận trong 'Forum seeding'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  [​IMG]
  1. Hệ thống thông tin quản lý nhân sự là gì?
  Là một hệ thống dùng để: cung cấp, thu thập xử lý, lưu trữ, phân phối và truyền đạt các thông tin liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm của nguồn nhân lực trong tổ chức chức. Có vai trò quan trọng trong việc ra quyết định nhân sự tại cơ quan.
  2. Vì sao nên xây dựng hệ thống thông tin nhân sự
  Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nền kinh tế tri thức và công cuộc cách mạng số diễn ra hiện nay. Mọi sự thay đổi điều quá nhanh và khôn lường, các doanh nghiệp luôn vào tâm thế cạnh tranh khốc liệt. Để có thể tồn tại và phát triển vững mạnh, doanh nghiệp cần phải mạnh dạn cải tiến và thích nghi. Nâng cao năng lực cạnh tranh cho hệ thống và năng lực nguồn lực trong doanh nghiệp. Trong đó con người là yếu tố quyết định. Để tối ưu hóa các vấn đề trên việc xây dựng hệ thống thông tin quản lý nhân là điều cần thiết.
  Xem thêm: Tìm hiểu về lương cảm xúc trong quản trị doanh nghiệp
  Và một vài lý do vì sao nên sử dụng phần mềm cho việc xây dựng hệ thống thông tin quản lý nhân sau:
  Quản lý hiệu quả và dễ dàng hơn
  Giúp các nhà quản trị nguồn lực tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức sắp xếp, lãnh đạo hơn là phương pháp làm thủ công truyền thống. Bằng việc tự động kết nối với các dữ liệu chấm công, thông tin bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, các khoản trích nộp và kết xuất ra bảng lương tổng hợp, phiếu lương cho từng nhân viên…
  Đảm bảo tính an ninh và bảo mật
  Việc lưu trữ thủ công truyền thống sẽ chứa nhiều rủi ro. Thay vào đó phần mềm lưu trữ thông tin của nhân viên đảm bảo thống nhất và an ninh. Tránh khỏi được sự truy cập trái phép của người không có quyền hoặc những người bên ngoài tổ chức, doanh nghiệp.
  Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng kết nối mở rộng để tích hợp với các phần mềm khác. Chẳng hạn như phần mềm quản trị sản xuất, CRM, kế toán,… giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện hơn.
  CoDX hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn thấy được tầm quan trọng mà hệ thống thông tin quản lý nhân sự mang lại cho doanh nghiệp. Cũng như thay vì cứ mãi gập khuôn theo các cách quản lý thủ công. Doanh nghiệp có thể lựa chọn phần mềm để đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và chuẩn xác trong quản lý. Và những giải pháp CoDX mang lại sẽ là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

Chia sẻ trang này