Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thiết kế web chuẩn seo theo yêu cầu trọn gói 1,8 triệu - Bảo hành vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. dnksoft.net

  dnksoft.net New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Thiết kế website theo yêu cầu sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho giải pháp thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, tìm kiếm địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với DNKSoft.net. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để có một website hoạt động hiệu quả, gia tăng lợi nhuận cao nhất.


  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại DNKSoft.net được hiểu là thiết kế trang web dựa trên yêu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ tập hợp những ý tưởng và yêu cầu mà các bạn đưa ra cùng những gợi ý, bổ sung để đi đến mục đích cuối cùng là tạo ra website với chất lượng tốt nhất.

  1. Tại sao bạn nên lựa chọn gói thiết kế website theo yêu cầu tại DNKSoft.net.
  Gói thiết kế website theo yêu cầu được hơn 85% khách hàng khi đến với DNKSoft.net lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang đến cho mỗi doanh nghiệp.

  • Trang web được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng.
  Đúng như cái tên của nó, thiết kế website theo yêu cầu phụ thuộc hoàn toàn vào doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trên mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những ý tưởng, cách thể hiện riêng của mình trong quá trình xây dựng website. Bạn có thể tùy ý yêu cầu chúng tôi thiết kế website dựa trên ý tưởng của bạn từ thiết kế giao diện, các tính năng, danh mục...Đứng ở góc độ là đơn vị thiết kế, DNKSoft.net sẽ có những hỗ trợ, tư vấn từ những ý tưởng đó nhằm làm nên một website tạo ấn tượng tốt nhất đến người dùng khi tiếp cận website.

  • Thiết kế website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
  Cùng với việc xây dựng trang web với giao diện đẹp, bố cục khoa học, rõ ràng, DNKSoft.net còn giúp website doanh nghiệp tối ưu hóa từ khóa, nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm của Google mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp.

  • Tốc độ truy cập nhanh, tương thích mọi trình duyệt.
  Đây là cách để giữ chân khách hàng ở lại sau khi đã tạo được ấn tượng ban đầu cho họ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó với trang web có tốc độ truy cập nhanh, tương thích mọi trình duyệt.


  2. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại DNKSoft.net.
  Chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho khách hàng website chất lượng, đúng thời hạn. Để có được điều đó trong quá trình thiết kế website theo yêu cầu, DNKSoft.net áp dụng quy trình thiết kế nghiêm ngặt, chặt chẽ với đầy đủ các bước sau.

  • Bước 1: Nhận yêu cầu.
  Trước hết, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế từ mỗi khách hàng, tìm hiểu và xác nhận lại điều đó qua email hoặc điện thoại.

  • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng.
  Dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đội ngũ chuyên viên thiết kế website sẽ tiến hành phân tích nhằm làm rõ mục đích, yêu cầu của các bạn và trở thành chuyên gia tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về những yêu cầu của mình, bàn bạc và tìm ra phương án khả thi nhất.

  • Bước 3: Thiết lập hồ sơ thiết kế.
  Sau khi đã tư vấn và tổng hợp lại tất cả những yêu cầu của khách hàng, DNKSoft.net đưa ra bản mô tả chi tiết về các tính năng, thông số kỹ thuật...Lập kế hoạch cụ thể để thực hiện dự án gồm thời gian hoàn thành và nhân sự cho quá trình thiết kế.

  • Bước 4: Tiến hành thiết kế.
  Dựa trên bản hồ sơ thiết kế các chuyên viên thiết kế web từ DNKSoft.net sẽ tiến hành các khâu thiết kế, bắt đầu với giao diện website. Sau khi giao diện được thiết kế xong xuôi, các lập trình viên tiến hành quá trình cắt HTML và lên layout với CSS, ghép code và hoàn thiện các tính năng cũng như cập nhật một số nội dung cho website.

  • Bước 5: Đưa ra bản Beta và chạy thử.
  Sau khi đã hoàn thiện cơ bản các tính năng, chúng tôi tiến hành up website lên sever demo nhằm phục vụ kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu. Chạy thử các tính năng và sửa lỗi ( nếu có), bổ sung yêu cầu cầu và lập trình tính năng.

  • Bước 6: Chuyển giao.
  Bước cuối cùng sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

  • Bước 8: Hỗ trợ - Bảo hành
  Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

  Website được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Nếu khách hàng dùng server hoặc hosting của chúng tôi, việc bảo hành là vĩnh viễn.

  DNKSoft.net luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nhằm mang đến cho doanh nghiệp bản thiết kế website hoàn hảo nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi hôm nay để có giải pháp tổng thể cho website doanh nghiệp.

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:

  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Những thiết kế sân vườn nhà phố phổ biến Thứ tư lúc 18:16
Quảng cáo linh tinh Kinh nghiệm học thiết kế Khuôn từ những người thành công trong ngành 1/12/23
Quảng cáo linh tinh Thiết kế ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc 1/12/23
Quảng cáo linh tinh Thiết kế hài hòa vật liệu hiện đại và truyền thống 28/11/23
Quảng cáo linh tinh Văn phòng di động với thiết kế linh hoạt, an toàn 25/11/23

Chia sẻ trang này