Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thông tin về bơm bánh răng ăn khớp ngoài và đặc điểm cấu tạo

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Máy bơm bánh răng là một trong những loại máy bơm công nghiệp hiện đại và có nhiều ứng dụng rất đặc biệt hiện nay, tuy nhiên máy bơm bánh răng cũng có thể để bơm các loại hóa chất có độ nhớt cao mà các loại máy bơm thông thường không thể bơm được như các loại như dầu thủy lực, dầu DO, dầu FO, dầu nhớt, mật ong,.. Ngoài ra máy bơm bánh răng hiện nay được dùng để bơm sơ cấp trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao.

  Bơm bánh răng có 2 loại là bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Bơm bánh răng ăn khớp ngoài là loại bơm bánh răng được sử dụng phổ biến bởi bơm bánh răng ăn khớp ngoài đa dạng chủng loại. Vậy có những loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài nào?

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về tháo lắp máy bơm nước. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  [​IMG]

  Phân loại máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài nào?

  Bơm bánh răng có nhiều loại trong đó bơm bánh răng ăn khớp ngoài là một loại điển hình.

  Bơm bánh răng ăn khớp ngoài lại được chia thành nhiều loại nhỏ khác nhau phù hợp yêu cầu người sử dụng.

  Các cách phân loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài:

  • phân loại theo hãng sản xuất: bơm bánh răng ăn khớp ngoài bao gồm các loại sau đây: bơm bánh răng ăn khớp ngoài ViKing, bơm bánh răng ăn khớp ngoài Tuthill, bơm bánh răng ăn khớp ngoài Varisco, bơm bánh răng ăn khớp ngoài HBS, 2CY, YCB, KCB, bơm bánh răng ăn khớp ngoài Funan
  • phân loại theo công suất: bơm bánh răng ăn khớp ngoài công suất cao, công suất thấp và công suất trung bình
  • phân loại theo áp suất: áp suất cao, áp suất thấp, áp suất trung bình
  • đặc biệt phân loại theo nguồn gốc: bơm bánh răng cao cấp Mỹ, bơm bánh răng giá rẻ Đài Loan…
  • Bơm bánh răng ăn khớp ngoài là một trong những dòng bơm bánh răng được ưa chuộng nhất với thiết kế đơn giản, dễ sửa chữa, tháo lắp, di chuyển. Vậy bơm bánh răng ăn khớp ngoài có gì đặc biệt cần lưu ý.
  Bơm bánh răng ăn khớp ngoài và những điều cần biết

  • Bơm bánh răng ăn khớp ngoài được sử dụng phổ biến và có mặt trong hầu hết các ứng dụng của bơm bánh răng. Bơm bánh răng ăn khớp ngoài còn có ưu điểm vượt trội về cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dễ thay thế, lắp đặt, sửa chữa khi hư hỏng. Đặc biệt bơm bánh răng ăn khớp ngoài có kích thước gọn nhẹ dễ quan sát hơn bơm bánh răng ăn khớp trong.
  • Khi sử dụng bơm bánh răng ăn khớp ngoài cần lưu ý để hiệu suất làm việc đạt cao nhất và kéo dài tuổi thọ cho bơm bánh răng.
  • Có nhiều model bơm bánh răng ăn khớp ngoài cho khách hàng lựa chọn, giá cả, mức công suất cũng khác nhau, chất liệu thân bơm, vỏ bơm đa dạng.
  • Bơm bánh răng ăn khớp ngoài còn được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau với giá thành, chế độ bảo hành và chất lượng khác nhau, khách hàng cần lưu ý lựa chọn kỹ trước khi sử dụng.
  Công ty TNHH Vimex cung cấp máy bơm công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng hiệu quả cao.

  Để được tư vấn chi tiết cụ thể và hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề về các loại bơm bánh răng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Chia sẻ trang này