Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thuê múa lân tổ chức trung thu cho chung cư

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. tamnguyenss

  tamnguyenss Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Năm nào cũng vậy, cứ đến tết trung thu là cả ban quản lý liền tấp nập để chuẩn bị. Một ngày mà chắc hẳn các con rất mong chờ. Các vật dụng và quà tặng, lồng đèn, bánh trái đã đủ, múa lân. Tất cả mình cầu mong thời tiết khô ráo để kịp đón các con

  Chào đón các bé với không gian trung thu
  Không khí ngân vang với điệu nhạc Vui hội trăng rằm. Những đôi chân nhỏ xinh thoăn thoắt đã có mặt tại khuôn viên sinh hoạt chung. Bé gái háo hứt chạy ra vòng tay của bà. Bé trai với chiếc khẩu trang nhỏ nhắn đi cùng mẹ. Chẳng mấy chốc khu vực đã nhộn nhịp.

  Tiếng cười hoà theo tiếng nhạc. Những món quà lần lượt đến tay các con. Nào là chiếc lồng đèn gắn liền theo tuổi thơ từng thế hệ. Nào là những quả bong bóng tạo hình từ chú hề. Những món ăn nhẹ trong những chiếc ly giấy thân thiện. Tất cả tạo nên một ngày tết thiếu nhi đúng nghĩa

  tô chức trung thu cho bé
  Múa lân chào đón niềm vui tết
  Bổng có tiếng cất từ chị hằng thông báo các con và phụ huynh ổn định chổ ngồi để bắt đầu chương trình. Đại diện ban quản lý đứng lên cảm ơn và gửi đến những lời chúc cho các con. Mọi người ai cũng phấn khởi chờ đón những linh vật xuất hiện. Năm nào ban quản lý cũng thuê múa lân chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của những chú lân linh hồn của ngày hội. Đó là văn hoá bản sắc của chúng ta vào dịp Trăng rằm.


  thuê múa lân
  Và thế là chương trình đã diễn ra thật xuông sẻ với vô vàng tiết mục văn nghệ. Mọi người lại được một mùa Trung Thu như ý. Niềm vui nho nhỏ giữa thành phố nhộn nhịp. Sắc vàng của lồng đèn kèm sắc đỏ của những chú lân như tô điểm thêm cho cuộc sống. Hy vọng năm sau sẽ lại được một mùa Trung Thu trọn vẹn.
Similar Threads: Thuê múa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Thuê và mua VPS giá rẻ nhanh và ổn định tại Việt Nam 22/4/22
Dịch vụ khác Dịch vụ thuê, mua VPS tại Hà Nội 27/12/21
Dịch vụ khác thuê mua dịch vụ VPS tại Bà Rịa-Vũng Tàu? 14/12/21
Dịch vụ khác Thuê mua VPS tại Bạc Liêu 11/12/21
Dịch vụ khác Dịch vụ thuê mua VPS tại Bắc Kạn 6/12/21

Chia sẻ trang này