Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tối ưu onpage bạn cần biết

Thảo luận trong 'Tối ưu hoá Onpage'

 1. lamnhatha

  lamnhatha New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Tối ưu Seo Onpage bằng cách nào?
  Nếu bạn đang sở hữu một website, đang muốn sử dụng các dịch vụ Seo website để tối ưu website của mình thì hãy bắt đầu làm tối các yếu tố sau đây, vì dù Google có thay đổi thuật toán thì đây cũng vẫn là những yếu tố cơ bản mà bất kỳ một website hay doanh nghiệp cần xây dựng để thu hút người dùng.

  Tối ưu thẻ Title và thẻ meta description

  Title: Với bất kỳ một bài nội dung nào thì cũng đều có tiêu đề và chuyện đề cao việc tối ưu hóa thẻ Title ngay từ đầu là điều dễ hiểu. Đây là dòng đầu tiên người dùng sẽ nhìn thấy trong kết quả tìm kiếm của Google và sẽ quyết định bài viết, từ khóa của bạn có lên top hay không. Cố gắng lựa chọn một tiêu đề ấn tượng và điều quan trọng là tiêu đề cần chứa từ khóa để giúp không chỉ người đọc mà còn là các Boot của Google có thể dễ dàng đánh giá website của bạn.

  Seo onpage là gì? Cách tối ưu Seo Onpage

  Meta Description: Thẻ mô tả nội dung. Thẻ này có nhiệm vụ là dòng mô tả nội dung chính hay nội dung tóm tắt của bài viết. Đây có thể coi là nội dung gợi mở giúp người đọc cảm thấy thích thú, kích thích người đọc Click vào bài viết hay website của bạn. Lưu ý rằng trong phần này vẫn nên có từ khóa để giúp bài viết đi đúng trọng tâm.

  Xem thêm: Xu hướng SEO năm 2019 là gì?

  Tối ưu thẻ Heading

  Được xem như là chỉ dẫn, xương sống của bài viết để giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về những thông tin, thông điệp mà người viết hay doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

  Cố gắng phân chia rõ ràng các thẻ heading trong bài viết, đồng thời ưu tiên đặt các từ khóa cần Seo ngay trên các thẻ này. Việc này giúp quá trình index nội dung diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

  Tối ưu hóa hình ảnh

  Hình ảnh là một trong những yếu tố giúp thu hút và giữ chân người đọc lại với website hay bài viết lâu hơn. Hơn thế nữa, theo một nghiên cứu khoa học thì việc có hình ảnh giữa các đoạn text sẽ giúp người đọc có khả năng ghi nhớ và tiếp thu thông tin so với việc chỉ sử dụng text lên đến 60%. Vì vậy, việc tối ưu các hình ảnh là thật sự cần thiết.

  Seo onpage là gì? Cách tối ưu Seo Onpage

  Các yếu tố cần được tối ưu hóa trong hình ảnh có thể kể đến như:

  Thẻ Alt: những nội dung bạn ghi trong thẻ Alt chính là những gì mà boot của Google đọc. Vì vậy, việc tối ưu hóa thẻ Alt nhằm giúp cho bài viết của bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh và các nội dung liên quan.

  Cách đặt tên ảnh: cố găngs đặt tên ảnh có chứa từ khóa, việc này cũng giúp làm gia tăng thứ hạng của từ khóa đó và bài viết của bạn.

  Chất lượng ảnh: Không ai muốn xem một hình ảnh mờ và xấu xí cả, cố gắng lựa chọn và thiết kế hình ảnh sao cho thật bắt mắt và rõ nét.

  Tối ưu hóa nội dung.

  Không chỉ là với Seo Onpage mà bất kỳ một dịch vụ chạy Seo nào cũng đều cần phải có nội dung chất lượng. Vì vậy, việc làm tốt nội dung là việc làm lâu dài và cần có tính tỉ mỉ, kiên nhẫn.

  Seo onpage là gì? Cách tối ưu Seo Onpage

  Các bài viết không nên trùng lặp, hay copy từ những bài khác, mà nên viết với phong cách làm sao cho người đọc dễ hiểu nhất, cung cấp được nhiều thông tin và những thông tin đó phải thật sự hữu ích với người dùng.
 2. songhan8114

  songhan8114 New Member

  Cám ơn bạn, mình làm theo các bước này thì đúng thật website tăng hạng hơn trước
 3. duongpham

  duongpham Member

  tiêu chí để onpage tốt cũng cần nhiều yếu tố thật đó, cảm ơn bạn, mình sẽ áp dụng theo xem thế nào
 4. hiennguyennn

  hiennguyennn New Member

  cảm ơn bạn đã chia sẻ về những tiêu chí onpage chi tiết vậy
 5. nancyhoai

  nancyhoai New Member

  Mức độ của Seo onpage và ofpage cũng khá là quan trọng trong lúc mình Seo ạ.
Similar Threads: Tối onpage
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tối ưu hoá Onpage Tối ưu Thẻ Mô Tả Meta chuẩn SEO Onpage 17/8/16
Tối ưu hoá Onpage 80 tiêu chí onpage "Tối ưu hóa web" tại ADC Việt Nam 29/6/16
Viết nội dung SEO Tối ưu 10 yếu tố SEO Onpage 29/5/16
Tối ưu hoá Onpage tối ưu hóa onpage theo seoquake 2/3/16
Thủ thuật SEO - SEO tips thủ thuật G+ với tối ưu onpage lên top từ khoá trong ngày 21/11/15

Chia sẻ trang này