Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tự chữa khỏi bệnh viêm xoang nhờ nước muối sinh lý

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. dkntddsedu

  dkntddsedu Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hiện nay, có nhiều cách để chữa trị viêm xoang, không thể không kể tới đó là chữa viêm xoang bằng nước muối. Đây là một trong những cách điều trị viêm xoang hiệu quả, cách thực hiện cũng rất đơn giản cần người mắc bệnh có khả năng điều trị bệnh tại nhà. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mẹo chữa viêm xoang bằng nước muối cực kỳ thành công.
  Mẹo chữa viêm xoang bằng nước muối cực kỳ thành công
  các chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, viêm xoang là căn bệnh gây nên rất nhiều đau nhức cũng như tương đối khó chịu cho người bị bệnh, Chính vì vậy bệnh bắt buộc được phát hiện ra sớm cũng như chữa trị kịp thời để mang lại thành công cao cũng như tránh tình trạng bệnh tái phát.
  Phòng khám đa khoa chuyên tai mũi họng tại Vùng Tàu : phòng khám tai mũi họng ở Kon Tum
  [​IMG]

  căn bệnh viêm xoang có thể chữa bằng nước muối không?
  Để điều trị viêm xoang hiệu quả thì bắt buộc cần tuân theo một số nguyên tắc sau đây:
  - khiến sạch một số hốc xoang bằng việc đưa lưu dịch nhầy và mủ ra bên ngoài.
  - khiến cho thoáng và lưu thông đường thở.
  - Khôi phục hoạt động của niêm mạc xoang.
  Ít ai biết rằng, gia vị trong căn bếp nhà mình cũng có khả năng trở thành phương pháp trị bệnh viêm xoang hiệu quả. Sử dụng nước muối đúng cách sẽ có khả năng đáp ứng được những nguyên tắc vừa nêu trên.
  dưới đây là cách dùng nước muối chữa viêm xoang cực kỳ hiệu quả:
  Cách 1: Rửa mũi bằng nước muối
  người bệnh hãy lấy 1 muỗng cà phê muối sạch pha với 2 cốc nước muối ấm (nhiệt độ nước khoảng 60 độ C). Cho thêm một ít bicarbobanta cũng như khuấy đều hỗn hợp này.
  Lấy dung dịch vừa pha cho vào 1 cái chén sạch, lấy ngón tay bịt một bên lỗ mũi, tay còn lại cầm chén sát mũi cũng như hít một hơi thật dài để dung dịch muối có khả năng chảy vào trong mũi, sau đấy xì nhẹ ra.
  Lặp lại động tác này với bên mũi còn lại, người bệnh thực hiện liên tục mỗi bên 5 lần.
  Cách 2: dùng nước muối kết hợp với tỏi
  dùng nước muối sinh lý ấm kết hợp với một ít dịch ép ỏi để làm tăng hiệu quả điều trị bệnh.
  người bị mắc bệnh sử dụng xilanh có dung tích khoảng 20cc hút đầy dung dịch đã chuẩn bị, sau đấy nghiêng mặt khoảng 45 độ, nín thở rồi bơm nước vào bên mũi cao, xì nhẹ cho nước chảy ra ngoài. Thực hiện mỗi bên 2 lần cũng như chuyển bên.
  * Lưu ý lúc chữa trị viêm xoang bằng nước muối sinh lý
  [​IMG]

  một số b.sĩ Phòng thăm khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi điều trị bệnh viêm xoang bằng nước muối sinh lý nên chú ý một số điều dưới đây:
  điều trị bệnh viêm xoang bằng nước muối sinh lý đúng cách mới mang lại hiệu quả
  - Thực hiện theo đúng hướng dẫn, chỉ buộc phải sử dụng nước muối sinh lý ấm. Nếu như thực hiện đúng cách thì sau 3-4 ngày các dấu hiệu sẽ thuyên giảm.
  - Số lần thực hiện sẽ tùy vào từng hiện tượng bệnh không giống nhau. Một số hiện tượng mắc căn bệnh viêm xoang nặng thì cứ 2 giờ thực hiện 1 lần (khoảng 500ml nước muối ấm, nhỏ 3 giọt dịch ép tỏi).
  các b.sĩ cho biết, rửa mũi bằng nước muối hoặc hít hơi nước muối sẽ giúp rửa sạch chỗ viêm, làm sẽ miệng những tổn thương, một số hốc mũi được làm sạch, giúp một số khe mũi, xoang được thông thoáng hơn, tránh ứ đọng dịch mũi,…
  Bên cạnh đấy, sử dụng nước muối sẽ giúp người mắc bệnh đẩy lùi được các triệu chứng như nghẹt mũi, chảy nước mũi, nhức đầu,…Chính Chính vì vậy, kỹ thuật này được đánh giá là an toàn, đơn giản cũng như tiết kiệm được chi phí chữa trị.
  nhưng, những trường hợp căn bệnh viêm xoang nặng không để sử dụng nước muối để điều trị thì hãy đến các bệnh viện chuyên khoa tai – mũi – họng để được tư vấn cũng như giúp đỡ trị bệnh. Phòng kiểm tra Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong một số cơ sở điều trị viêm xoang hiệu quả, bắt buộc người mắc bệnh hoàn toàn yên tâm lúc tiến hành trị bệnh tại đây.

Chia sẻ trang này