Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Vạ miệng, Van Dijk đương đầu với án phạt nguội từ FA

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. excpomelo

  excpomelo New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Virgil Van Dijk có thể phải đương đầu với án phạt nguội từ FA, bởi có những lời lẽ không đúng mực với trọng tài sau khi bị rút thẻ đỏ trong trận thắng Newcastle.
  Đêm qua (27/8), ở vòng 3 ngoại hạng Anh, mặc dầu chỉ còn chơi với 10 người mà Liverpool đã xuất nhan sắc lội ngược dòng, giành chiến thắng với kqbd 7m 2-1 trên sân của Newcastle. Cả 2 bàn thắng của Lữ đoàn đỏ đều được ghi bởi vì Darwin Nunez.
  Đội trưởng Virgil Van Dijk chính là chủ nhân của tấm thẻ đỏ, sau cảnh huống phạm lỗi với Alexander Isak. Theo quy định, trung vệ người Hà Lan sẽ bị cấm thi đấu 3 trận vì nhận thẻ đỏ trực tiếp.
  bên cạnh đó, Van Dijk có thể sẽ phải nhận án phạt nguội từ LĐBĐ Anh (FA) bởi có những hành vi không chính xác với trọng tài sau khi dính thẻ đỏ. Cụ thể, anh đã chỉ tay vào mặt trọng tài John Brooks, cũng như sử dụng những ngôn từ thô lỗ và thuở đầu từ chối rời sân. Dường như, Van Dijk cũng to tiếng với trọng tài thứ 4 Craig Pawson.
  “Van Dijk đã có những lời nói mang tính xúc phạm vào trọng tài thứ 4 Craig Pawson. Điều đó đã đi quá giới hạn”, cựu trọng tài Mike Dean chia sẻ trên 90ptv.
  Tùy thuộc vào những gì được viết trong báo cáo của trọng tài, Van Dijk có thể gặp gỡ thêm rắc rối với FA. Theo luật, một cầu thủ có thể nhận thêm hình phạt cấm thi đấu đối với 'hành vi không đúng đắn' như việc sử dụng tiếng nói nhục mạ.
  Trước mắt Virgil Van Dijk sẽ vắng mặt trong 3 trận chiến tiếp theo của Liverpool ở Premier League, với các kẻ thù Aston Villa, Wolves và West mê say.

Chia sẻ trang này